Du khách tốt bụng cởi giày tặng người vô gia cư

authorMinh Nguyệt 05:17 20/07/2016

(VietQ.vn) - Khoảnh khắc một du khách không ngại đi chân trần, cởi giày và tặng chúng cho người vô gia cư làm lay động trái tim hàng trăm nghìn người trên thế giới.

Vào lúc 18 giờ ngày 18/7, người đi đường đã vô tình ghi lại được khoảnh khắc vị du khách tốt bụng sẵn sàng đi chân đất để tặng đôi giày dưới chân cho một người vô gia cư tại Good Samaritan, thị xã Antigua, ở vùng cao nguyên miền Trung Guatemala. "Câu chuyện xảy ra vào khoảng 6h tối hôm qua, anh ấy có trái tim thật nhân hậu", người đăng tải video viết.

Người đàn ông tốt bụng nhận được vô số lời ca ngợi của các cư dân mạng. Ảnh: Mirror

Người đàn ông tốt bụng nhận được vô số lời ca ngợi của các cư dân mạng. Ảnh: Mirror

Trong đoạn video ngắn được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, có thể thấy vị du khách người phương Tây dừng lại trước một người đàn ông lớn tuổi ngồi bên đường. Người đàn ông tốt bụng thoải mái tháo đôi giày dưới chân mình ra để tặng cho ông già khốn khổ, báo điện tử Tri thức trẻ đưa tin theo Mirror cho biết.

Trước khi rời đi bằng đôi chân trần, nam du khách còn nhẹ nhàng vỗ vào vai người đàn ông vô gia cư giống như để động viên, an ủi. Người đàn ông vô gia cư vui vẻ xỏ đôi giày mới vào chân, còn vị ân nhân thì lặng lẽ bước đi trên đường.

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, video thu hút gần 120.000 lượt xem, báo Vnexpress đưa tin theo Mirror. Nhiều người đã không ngớt lời ca ngợi sự hào phóng của vị du khách có trái tim nhân hậu: "Anh ấy thật tuyệt vời!", "Những hành động đẹp như thế này rất đáng để chúng ta noi theo", "Cực kỳ trân trọng người nước ngoài kia.", "Không phải ai cũng làm được điều này đâu, chúng ta nên học tập anh ấy!"...

Anh: Chi gần 60 triệu tổ chức tiệc cưới cho chó cưng(VietQ.vn) - Một phụ nữ người Anh đã quyết định tổ chức đám cưới cho đôi chó cưng Elvis và Bella sau khi chúng có chung với nhau 2 con chó con.

Minh Nguyệt (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang