Dùng sữa như thế nào cho trẻ nhẹ cân?

author 15:33 19/11/2013

(VietQ.vn) - Dinh dưỡng cho trẻ chậm tăng cân là mối quan tâm của nhiều phụ huynh hiện nay.

Sự kiện: Hãy là người dùng sữa thông thái

Theo các chuyên gia của Trung tâm khám và tư vấn dinh dưỡng Công ty CP Sữa Vệt Nam (Vinamilk), những tháng đầu đời của trẻ đến tháng thứ 6 có thể cho bé dùng Dielac Optimum step 1 hoặc Dielac Alpha Step 1. Đến khi bé tròn 6 tháng có tể chuyển sang dùng Step 2 cho bé.

Sua bot cho tre em duoi 6 thang tuoi

Cụ thể hai dòng sản phẩm của Vinamilk như sau: Dielac Alpha với công thức độc quyền Alpha bổ sung sữa non Colostrum, DHA, Choline, Omega 3, Omega 6, Vitamin và các dưỡng chất cần thiết khác nhằm cung cấp cho bé một năng lượng sống và sức đề kháng mạnh mẽ.

Dielac OPtimum với thành phần đạm Whey giàu AlphaLactalbumin, giúp bé dễ tiêu hóa, hấp thụ, tỉ lệ đạm Whey và đạm Casein ở mức tương đồng với công thức sữa mẹ hỗ trợ hoạt động hệ tiêu hóa của trẻ. Còn lại các thành phần khác vẫn đầy đủ như Dielac Alpha.

Được biết, sản phẩm sữa bột Vinamilk Dielac trẻ em gồm các nhóm sản phẩm Sữa bột Vinamilk Dielac Optimum, Vinamilk Dielac Alpha, và sản phẩm Sữa bột Vinamilk dinh dưỡng đặc biệt dành cho trẻ biếng ăn và suy dinh dưỡng Dielac Pedia.

Sản phẩm Sữa bột Vinamilk được nghiên cứu bởi Trung tâm nghiên cứu dinh dưỡng và Phát triển sản phẩm Vinamilk theo khuyến nghị của Ủy ban dinh dưỡng quốc tế Codex Alimentarius về dinh dưỡng đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sản phẩm được chứng nhận quốc tế về an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP.

Nguồn tin từ Vinamilk

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang