Vẻ đẹp ‘hút hồn’ của quán quân Duyên dáng áo dài 2016

authorHòa Lê 14:53 21/03/2016

(VietQ.vn) - Thí sinh Trần Thị Thuỷ, sinh năm 1994 đến từ Hội Liên hiệp Thanh Niên Quận 10, TP.HCM đã đoạt quán quân Duyên dáng áo dài mùa 3 ở bảng cá nhân.

Sự kiện: Ngôi sao

Báo Tuổi Trẻ đưa tin, Trần Thị Thủy, 22 tuổi, đến từ Hội Liên hiệp Thanh Niên Quận 10, TP.HCM đoạt quán quân Duyên dáng áo dài mùa 3 bảng cá nhân. Cuộc thi Duyên dáng áo dài 2016 thu hút 1.200 cá nhân tham gia bảng cá nhân, và hơn 100 tập thể đến từ các đoàn thể, trong đó có những thí sinh đã ở tuổi lục tuần.

Các phần thi chung kết diễn ra chiều 20/3 là cuộc đua giữa 18 đội và 100 cá nhân. Bên cạnh các phần trình diễn, các thí sinh lọt vào vòng trong còn trải qua phần thi ứng xử với những câu hỏi liên quan đến áo dài và vẻ đẹp Việt. Ngoài Trần Thị Thủy đoạt giải cá nhân, giải nhất bảng tập thể thuộc về trường mầm non Tuổi thơ 1.

Duyên dáng áo dài đã tìm được ngôi vị quán quânTrần Thị Thủy đoạt giải quán quân Duyên dáng áo dài 2016

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ phần trình diễn đến việc lựa chọn các trang phục áo dài, các thí sinh đã đem đến những phần biểu diễn thú vị và duyên dáng cho Hội thi. Sự duyên dáng của các thí sinh đã khiến ban giám khảo vô cùng khó khăn để chọn lựa ra những thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi. Các thí sinh không chỉ thể hiện phần trình diễn tốt, mà còn trải qua vòng ứng xử với những câu hỏi thú vị liên quan đến áo dài và vẻ đẹp Việt.

Ông Lê Trương Hiền Hòa, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch TP.HCM, Phó trưởng ban tổ chức Hội thi Duyên dáng áo dài, thành viên hội đồng giám khảo cuộc thi Duyên dáng áo dài cho biết: “Hội thi không có sự phân biệt tuổi tác giữa các thí sinh, những thí sinh lớn tuổi cùng thi đấu với những cô gái còn rất trẻ trên sân khấu. Đây là chủ trương của chúng tôi để thấy rằng dù ở bất cứ tuổi nào thì người phụ nữ Việt vẫn luôn giữ được sự duyên dáng, thanh lịch, nền nã khi diện áo dài”.

Duyên dáng áo dài đã tìm được ngôi vị quán quânTrần Thị Thủy, 22 tuổi, đến từ Hội Liên hiệp Thanh Niên Quận 10, TP.HCM

Bắt đầu từ ngày 8/3 đến hết ngày 20/3, Lễ hội áo dài TP.HCM lần thứ 3 được diễn ra mang thông điệp tôn vinh giá trị bản sắc áo dài Việt, vẻ đẹp Việt trong giá trị văn hóa, đời sống bền vững của người Việt, từ đó xây dựng hình ảnh đẹp của TP.HCM, hấp dẫn du khách trong và ngoài nước, theo thông tin từ báo Vnexpress. 

Hòa Lê (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang