Ecopark Đoàn Thị Điểm: Hiệu trưởng lý giải việc dừng nhập thực phẩm của Metro

authorHà Thúy 11:07 20/04/2017

(VietQ.vn) - Liên quan đến vấn đề an toàn thực phẩm khi tổ chức cho học sinh ăn bán trú tại trường Phổ thông Ecopark Đoàn Thị Điểm, hiệu trưởng trường này lên tiếng.

Chiều 19/4, đại diện cha mẹ học sinh trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm Ecopark  đã tổ chức buổi làm việc cùng lãnh đạo nhà trường cũng như chủ đầu tư khu đô thị Ecopark.

Tại buổi làm việc, Infonet dẫn lời ông Nguyễn Hoài Bắc – Hiệu trưởng nhà trường cho hay: “Vừa qua, vấn đề nhà cung cấp thực phẩm uy tín, an toàn nhà trường cũng đã nghiêm túc, kiểm điểm những thiếu sót của mình trong thời gian qua. Chúng tôi xin được gửi lời xin lỗi tới các cha mẹ học sinh (CMHS) khi đã xảy ra sự cố đáng tiếc trong công tác bán trú.

ecopark-doan-thi-diem-hieu-truong-ly-giai-viec-dung-nhap-thuc-pham-cua-metro

 Ông Nguyễn Hoài Bắc - Hiệu trưởng trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm Ecopark. Ảnh: Infonet

Chúng tôi đã cam kết với phụ huynh sẽ chọn nhà cung cấp thực phẩm Metro là nhà cung cấp chính nhưng một số thời điểm họ không cung cấp đủ số lượng nên sẽ có nhà cung cấp dự phòng có đầy đủ uy tín.

Nhà trường cũng phối hợp với CMHS để tìm các đối tác, ký kết cung cấp thực phẩm an toàn cho bếp ăn”.

Cũng theo ông Bắc, từ ngày 20/4, xe cá nhân của nhà trường sẽ lấy toàn bộ thực phẩm từ AEON, Vinmart và BigC.

Xe côn tay 'siêu đẹp' mới lên kệ của Honda giá tương đương 18,2 triệu có gì hay?(VietQ.vn) - Chiếc xe côn tay Honda Dream Yuga 2017 mới ra mắt tại Ấn Độ của Honda vẫn sở hữu thiết kế hầm hố, mạnh mẽ.

Theo báo Công Lý, phía nhà trường đã liên lạc với 3 nhà cung cấp suất ăn thuộc loại 5 sao: Công ty 3 sao, Elen Việt Nam, Solex Việt Nam được đánh giá vượt qua kỳ vọng của cha mẹ, trong thời gian sớm nhất 3 công ty này sẽ cung cấp suất ăn cho học sinh”.

Đồng thời, theo Người Đưa Tin, ông Nguyễn Hoài Bắc cũng giải thích lý do ngừng nhập thực phẩm của nhà cung cấp Metro: “Chúng tôi đã tổng hợp số liệu về việc nhà trường đặt hàng với nhà cung cấp Metro nhưng không đảm bảo chất lượng và chúng tôi đã trả thực phẩm về.

Cụ thể, ngày 16/3, bột mì gia dụng không đúng chủng loại bị trả về. Ngày 20/3, dưa hấu, hành không đúng chủng loại, không đạt yêu cầu; ngày 22/3, ngô, bánh đa nem, dưa hấu không đảm bảo chất lượng; ngày 24/3, dưa hấu không đảm bảo chất lượng, ngày 29/3 bí xanh, đậu không đảm bảo; ngày 3/4, bánh bao, mì gạo, dưa hấu không đảm bảo… và tất cả đều bị chúng tôi trả về”.

Hà Thúy (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang