Em chồng chém chị dâu chỉ vì 50.000 đồng

author 16:18 20/03/2016

Bức xúc vì không xin được 50.000 đồng đổ xăng, mua thuốc lá, người em chồng đã dùng dao chém chị dâu cho hả giận.

Vào khoảng 8h30’ ngày 17/3, khi chị Hồ Thị Mai (SN 1985, trú ở xóm 15 xã Diễn Trường, huyện Diễn Châu, Nghệ An) vừa đưa con đi học bằng xe máy trở về nhà thì bất ngờ bị Lê Văn Tâm (SN 1984, là em chồng chị Mai) xô ngã người và xe máy ra sân.

Sau đó người em chồng liền dùng con dao đang thái rau chuối lên chém nhiều nhát vào khắp người chị Mai.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Người chị dâu hoảng loạn kêu cứu thất thanh, lúc này bà Nguyễn Thị Sự (mẹ chồng chị Mai) ở sau vườn chạy vào thì thấy cảnh tưởng kinh hoàng nên ôm anh Tâm lại để chị Mai bỏ chạy, rồi báo sự việc cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an xã Diễn Trường đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khống chế đối tượng.

Ngay sau đó, chị Mai được đưa vào bệnh viện 115 Nghệ An cấp cứu với nhiều vết thương trên cơ thể, trong đó vết nghiêm trọng nhất làm đứt 2 gân tay.

Ông Lê Văn Nghệ - Chủ tịch UBND xã Diễn Trường cho biết: Sau khi nghỉ việc ở TP.HCM trở về nhà Tâm thường ít nói, ít giao tiếp với mọi người xung quanh. Đã có lần Tâm bức xúc đánh cả mẹ đẻ. Tâm có biểu hiện của người bị trầm cảm, tuy nhiên chưa có hồ sơ bệnh án. Có thể bị bức xúc trong tâm lý nên đã ra tay chém chị dâu của mình”.

Được biết trước đó Tâm nổi tiếng là người học giỏi, sau khi tốt nghiệp đại học Tâm được nhận vào làm việc tại một công ty ở TP.HCM với mức lương cao. Tuy nhiên đến năm 2012, Tâm bất ngờ nghỉ việc và trở về sống tại gia đình với mẹ đẻ.

Vào hôm xảy ra sự việc, buổi sáng Tâm có xin mẹ đẻ 50.000 đồng để đổ xăng và mua thuốc lá. Tuy nhiên vì không có tiền nên bà Sự không đưa cho Tâm.

Bức xúc, Tâm đã chưởi bưới nặng lời với mẹ mình, bà Sự đành nhịn nhục đi ra phía sau vườn làm việc.

Như nổi cơn điên, Tâm cầm dao chém thẳng cây chuối đang đặt ở sân cho hả giận. Đúng lúc này chị Mai về đến nhà thì bị Tâm xô ngã rồi chém trọng thương.

Hiện tại cơ quan điều tra Công an huyện Diễn Châu đã triệu tập đối tượng Nguyễn Lê Văn Tâm để phục vụ công tác điều tra đồng thời ngăn ngừa những hành động nguy hiểm của đối tượng đối với người khác.

Theo VOV


 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang