Eurowindow tưng bừng khuyến mại

author 19:40 06/10/2013

(VietQ.vn) - Các dòng sản phẩm của Eurowindow từ cửa nhựa (uPVC), cửa nhôm và vách nhôm kính lớn, cửa gỗ, các sản phẩm kính… là sự lựa chọn cho nhiều dự án và các công trình nhà riêng.

Ngày nay, thay vì xây dựng nhà với các bức tường truyền thống, người ta có xu hướng sử dụng cửa nhôm, nhựa (uPVC) kết hợp với vật liệu kính. Ưu điểm của nó là có tính cách âm, cách nhiệt tốt, tính thẩm mỹ cao, giúp kết nối và sử dụng được không gian, tạo tầm nhìn bao quát cho căn phòng và cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt, vật liệu này có khả năng thích ứng với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau.


Trong bối cảnh kinh tế khó khăn như hiện nay, công ty đã tổ chức chương trình khuyến mãi với thông điệp “Cơ hội cuối năm - nắm ngay giảm giá”, diễn ra từ ngày 1/10 đến ngày 31/11. Chương trình áp dụng cho các khách hàng ký hợp đồng mua và lắp đặt sản phẩm của Eurowindow cho công trình nhà riêng, từ Bình Định trở ra miền Bắc. Đây được xem là thời điểm tốt để khách hàng hoàn thiện ngôi nhà của mình vào dịp cuối năm.

Long Nguyễn

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang