Fanpage Bức Tường xác nhận Trần Lập mắc ung thu trực tràng

author 09:55 05/11/2015

(VietQ.vn) - Ban quản trị Fanpage Bức Tường cho biết: “Theo kênh thông tin riêng của ban nhạc, thủ lĩnh của ban nhạc Bức Tường được chẩn đoán bị ung thư trực tràng”.

Sự kiện: Ngôi sao

Cũng theo Ban quản trị Fanpage thì sau khi làm việc với các bác sĩ, Trần Lập sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ và điều trị căn bệnh này và mọi thông tin chính thức, chính xác nhất về sức khỏe của anh sẽ được trang này đưa đến các fans hâm mộ sớm nhất có thể. 

“Hơn lúc nào hết, chính tình cảm bao lâu nay các bạn dành cho ban nhạc và anh Lập sẽ là những liều thuốc tinh thần giúp anh vượt qua cơn bạo bệnh. Còn lúc này, hãy cùng dành những lời chia sẻ và cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho thủ lĩnh của chúng ta và gia đình anh” – Ban quản trị Fanpage chia sẻ.

Trước đó, trên trang Facebook cá nhân của mình, Trần Lập đã bất ngờ chia sẻ thông tin về việc mình bị ung thư. Anh cho biết không hiểu sao lại đón nhận tin sét đánh này rất bình tĩnh dù quá bất ngờ và không thể tin vào tai mình. “Bác sĩ Giáo sư đã nhẹ nhàng gọi hai vợ chồng mình để thẳng thắn thông báo. Mình thích thế. Không giấu giếm kiểu phim sến sủng ủy mị”. 

 Thông tin về bệnh tình của anh hiện giờ khiến bạn bè và người hâm mộ rất lo lắng. Thông tin về bệnh tình của Trần Lập hiện giờ khiến bạn bè và người hâm mộ rất lo lắng

Thủ lĩnh của ban nhạc Bức Tường chia sẻ: “May quá bà xã mình vẫn vững vàng. Dù sao thì cũng đã phác ra hướng phẫu thuật ngay còn kịp”.

Tuy thế, Trần Lập cũng không giấu giếm tâm trạng lo âu ngổn ngang trước bao suy nghĩ và câu hỏi ập tới khi đón nhận hung tin này: “Mình ra về chuẩn bị tâm thế đối diện vụ này. Nhưng lúc ngồi trên xe nhắn tin cho vài anh em thấy tay run quá. Có những cú gọi lại mà hít hơi nén sâu vài nhịp mới nói rõ ràng được. Đúng là cuộc đời que diêm trước gió ai biết được. Trong cuốn “Bên kia Bức Tường” mình có đôi ba lần nhắc tới chuyện đã suýt trở thành người lính. Đúng là mình chưa từng là lính, chỉ là một người con của lính và đã đến lúc phải chiến đấu thật sự rồi. Bắt đầu kể từ lúc này”.

Trần Lập khởi đầu sự nghiệp âm nhạc của mình khi theo học lớp kỹ thuật biểu diễn và thanh nhạc của khoa Sân khấu, trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội từ năm 1993 đến năm 1997. Anh cũng theo học và tốt nghiệp khoa Kinh tế, ĐH Quốc gia Hà Nội năm 2001.

Năm 1994, Trần Lập cùng một số bạn hữu thành lập ban nhạc rock Bức Tường và giữ cương vị thủ lĩnh của nhóm từ khi thành lập đến khi tan rã vào năm 2006. Anh cũng đảm nhận vai trò sáng tác chính với hơn 30 ca khúc, đặc biệt với nhạc phẩm "Đường đến đỉnh vinh quang", cùng các thành viên của mình đã đưa “Bức Tường” trở thành ban nhạc rock có số lượng người hâm mộ lớn nhất tại Việt Nam.

Ngoài ca hát, Trần Lập từng tham gia vài chương trình truyền hình, làm người dẫn chương trình, cũng từng làm HLV “Giọng hát Việt” mùa đầu tiên. Anh xây dựng gia đình năm 2004 và đã có hai con (một gái một trai).

Thái Hà (T/h)


 


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang