Fivimart khai trương siêu thị quy mô lớn diện tích 2.000 m2 tại Cầu Giấy

author 18:02 05/09/2015

(VietQ.vn) - Siêu thị thứ 22 của Công ty cổ phần Nhất Nam, thuộc hệ thống Fivimart vừa được khai trương tại số 20, ngõ 165 đường Cầu Giấy, Hà Nội.

Công ty cổ phần Nhất Nam - hệ thống siêu thị Fivimart đã chính thức mở rộng mạng lưới của mình bằng việc khai trương siêu thị mới - siêu thị Fivimart Cầu Giấy, đây là siêu thị thứ 22 của hệ thống Fivimart.

Fivimart Cầu Giấy nằm trong tổng thể khu trung tâm thương mại gồm siêu thị và trung tâm tiệc cưới Vạn Hoa, với diện tích hơn 2.000m2. Đây là siêu thị thứ sáu được mở ra từ khi Fivimart hợp tác với tập đoàn bán lẻ AEON của Nhật Bản.

Fivimart khai trương siêu thị quy mô lớn diện tích 2.000 m2 tại Cầu Giấy

Fivimart khai trương siêu thị quy mô lớn diện tích 2.000 m2 tại Cầu Giấy

Fivimart Cầu Giấy mang đến một hình ảnh hoàn toàn mới lạ cho khách hàng, các màu sắc được phối hợp một cách hài hòa, rõ nét, kết hợp cùng hệ thống chiếu sáng hiện đại tại các khu vực quầy hàng, đã tọa nên hình ảnh đẹp, hấp dẫn cho các gian hàng trong siêu thị.

Với trên 15.000 mặt hàng của hơn 1.000 nhà cung cấp, việc sắp xếp cơ cấu quầy hàng trong Fivimart Cầu Giấy được hoàn toàn đổi mới theo tiêu chí “dễ tìm, dễ thấy, dễ lấy”, mang đến cho khách hàng sự thoải mái và rút ngắn được thời gian lựa chọn hàng.

Các khu vực chế biến, sơ chế đóng khay, thực phẩm tươi sống, thực phẩm nấu chín đã được quy chuẩn phân khu rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối cho sản phẩm sản xuất tại siêu thị.

Khu vực quầy rau củ quả được chú trọng với các sản phẩm đa dạng, phong phú, có nhiều sản phẩm đặc sản các vùng miền trên cả nước. Phần lớn các loại rau củ quả trong siêu thị đã được cấp chứng nhận sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP và GlobalGAP, đáp ứng yêu cầu “ngon, bổ, rẻ” của khách hàng.

Siêu thị Fivimart Cầu Giấy có trên 15.000 mặt hàng của hơn 1.000 nhà cung cấp

Siêu thị Fivimart Cầu Giấy có trên 15.000 mặt hàng của hơn 1.000 nhà cung cấp

Đặc biệt, trong dịp này, nhiều sản vật đặc sản của Lạng Sơn đã có mặt tại Fivimart Cầu Giấy nói riêng và hệ thống siêu thị Fivimart nói chung, đó là na dai, măng chua, hạt dẻ, khoai môn Lạng Sơn. Riêng mặt hàng na dai và măng chua Lạng Sơn đã được người tiêu dùng mua hết ngay trong ngày khai trương Fivimart Cầu Giấy.

Theo ông Lý Việt Hưng - Phó Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh Lạng Sơn chia sẻ, hợp tác với Công ty cổ phần Nhất Nam đưa những sản vật của Lạng Sơn vào hệ thống siêu thị Fivimart đã mở ra cơ hội lớn cho việc tạo đầu ra cho nông sản Lạng Sơn, góp phần nâng cao thu nhập cho người dân Lạng Sơn, đồng thời, cũng tạo cơ hội cho người tiêu dùng Thủ đô được tiếp cận trực tiếp với đặc sản Lạng Sơn đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Bà Vũ Thị Hậu - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nhất Nam cho biết, trong xu thế hội nhập ngày càng sâu rộng với thế giới, Công ty Cổ phần Nhất Nam đã hợp tác cùng Tập đoàn Aeon- nhà bán lẻ hàng đầu của Nhật Bản nhằm phát triển kinh doanh trên thị trường Việt Nam. Cùng với các chuyên gia Nhật Bản, Công ty Cổ phần Nhất Nam đang nỗ lực không ngừng để phát triển mạng lưới siêu thị Fivimart, phấn đấu trở thành hệ thống siêu thị hàng đầu Việt Nam.

Bà Vũ Thị Hậu - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nhất Nam phát biểu khai trương

Bà Vũ Thị Hậu - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nhất Nam phát biểu khai trương

“Việc sắp xếp cơ cấu quầy hàng trong siêu thị được hoàn toàn đổi mới nhằm mang đến cho khách hàng sự thoải mái và rút ngắn được thời gian lựa chọn sản phẩm bởi hàng được trưng bày theo tiêu chí dễ tìm, dễ thấy, dễ lấy. Các khu vực chế biến, sơ chế đóng khay, thực phẩm tươi sống, thực phẩm nấu chín đã được quy chuẩn phân khu rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối cho sản phẩm sản xuất tại siêu thị. Khu vực quầy rau củ quả được chú trọng ở nhiều góc độ với các sản phẩm đa dạng, phong phú, trưng bày bắt mắt bở các màu sắc của sản phẩm được kết hợp hài hòa. Nhiều sản phẩm đặc sản các vùng miền trên cả nước được đưa về nhiều, giá cả hợp lý, chất lượng cao và quan trọng hơn là đúng nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Phần lớn các loại rau củ quả trong siêu thị đã được cấp chứng nhận sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP và GlobalGAP, đáp ứng yêu cầu “ngon, bổ, rẻ” của khách hàng", bà Vũ Thị Hậu cho biết.

Được biết, nhân dịp khai trương, từ ngày 5/9 đến 2/10, Siêu thị Fivimart Cầu Giấy giảm giá đến 50% gần 5.000 mặt hàng cùng nhiều quà tặng được đính kèm sản phẩm. Ngoài ra, với hóa đơn thanh toán trị giá từ 600.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay thẻ vàng Hội viên và được hưởng nhiều ưu đãi của Câu lạc bộ Khách hàng thân thiết Fivimart.

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp khai trương Fivimart Cầu Giấy

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp khai trương Fivimart Cầu Giấy

Hồng Anh

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang