FLC Complex Phạm Hùng tiếp tục hút khách

author 10:39 21/12/2015

(VietQ.vn) - FLC Complex Phạm Hùng đang nhận được nhiều sự quan tâm của các đối tượng là người nước ngoài, do hiệu ứng tích cực của Luật Nhà ở sửa đổi.

Luật Nhà ở sửa đổi cho đến nay đang phát huy tác dụng khi quy định cho phép người nước ngoài có thể mua nhà ở tại Việt Nam đang nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Để đón đầu điểm mới của Luật Nhà ở, nhiều công ty phát triển bất động sản đã bắt đầu thiết kế các sản phẩm riêng theo thị hiếu của người nước ngoài, trong khi nhiều đơn vị kinh doanh bất động sản đang lên kế hoạch tiếp thị đối tượng khách hàng này.

Bà Nguyễn Xuân Hương, Trưởng phòng Kinh doanh bất động sản Tập đoàn FLC cho biết, FLC nhận được rất nhiều nhu cầu đặt mua của người nước ngoài, đặc biệt đối với dự án FLC Complex Phạm Hùng.

“FLC Complex Phạm Hùng sỡ dĩ được đối tượng khách hàng này quan tâm vì nằm tại khu vực có nhiều công ty nước ngoài đặt văn phòng và rất tiện đi lại với sân bay quốc tế Nội Bài”, bà Hương giải thích.

FLC Complex Phạm Hùng tiếp tục hút kháchFLC Complex Phạm Hùng tiếp tục hút khách

Đại diện Sàn bất động sản FLC cho biết, lượng căn hộ dự án FLC Complex mở bán đã được phân phối hết từ cách đây 2 tháng, song từ đó đến nay, hàng ngày sàn vẫn tiếp tục nhận được các nhu cầu đặt mua từ khách hàng.

“Khách đặt mua tăng đột biến trong những ngày gần đây, không chỉ với FLC Phạm Hùng mà cả với những dự án khác của FLC đang được triển khai”, bà Hương cho biết. Theo bà Hương, nguyên nhân có thể là hiệu ứng từ việc Tập đoàn FLC vừa chính thức khai trương Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn. Với quy mô lớn, đồng bộ, cao cấp, thời gian thi công nhanh, FLC Sầm Sơn đã trở thành bằng chứng sống động cho tiềm lực và uy tín của FLC trên mọi phương diện: từ tài chính, pháp lý đến khả năng triển khai.

Trên thực tế, ngoài mang thương hiệu FLC, bản thân dự án FLC Complex Phạm Hùng cũng có sự hấp dẫn riêng có. Tòa nhà tọa lạc tại vị trí đắc địa số 36 đường Phạm Hùng - tuyến giao thông huyết mạch phía Tây Hà Nội, cạnh hai công viên lớn và hồ điều hòa Nhân Chính, thuộc địa bàn có trình độ dân trí cao, với các khu thương mại, văn phòng cao cấp đã đi vào hoạt động như Keangnam, Indochina Plaza, The Manor, TTTM Big C, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, gần các cơ quan, bộ ngành và hệ thống trường học uy tín. Đây cũng là một trong số ít tòa nhà ở Hà Nội có bể bơi 4 mùa và sân đỗ trực thăng trên tầng thượng.

FLC Complex được xây dựng trong khuôn viên rộng gần 4.000 m2, với 2 tầng hầm và 37 tầng nổi, các căn hộ có diện tích từ 54 đến 131 m2. Công trình được thiết kế theo phong cách hiện đại, khoa học, giúp mỗi không gian nhỏ nhất của từng căn hộ đều có thể đón ánh sáng tự nhiên.

Sở hữu vị trí đắc địa kèm thiết kế và tiện ích hiện đại, đồng bộ, nhưng FLC Complex lại có giá bán khá hợp lý, bình quân chỉ là 28 triệu đồng/m2 thông thủy, đã bao gồm VAT và 2% kinh phí bảo trì. Các căn hộ tại dự án sẽ được bàn giao cho khách hàng vào quý III sang năm.

Lãnh đạo Tập đoàn FLC cho biết, Tập đoàn đang đẩy nhanh tiến độ thi công phần thân dự án FLC Complex để có thể bàn giao đúng hạn cho các khách hàng.

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang