Ford triệu hồi gần 15.000 chiếc xe bán tải Ranger tại Việt Nam

authorHòa Lê 06:11 08/01/2017

(VietQ.vn) - Ford Việt Nam vừa ra thông báo triệu hồi 14.896 chiếc xe bán tải Ford Ranger để thay mới bộ khóa lưng ghế sau.

Sự kiện: Ô tô - Xe máy

Công ty TNHH Ford Việt Nam vừa có thông báo về Chương trình Triệu hồi xe Ford Ranger sản xuất trong khoảng từ 30/11/2012 đến 28/10/2015 tại nhà máy Ford ở Rayong, Thái Lan, được nhập khẩu chính hãng bởi Ford Việt Nam, để thay mới bộ khóa lưng ghế sau.

Với các xe Ranger thuộc diện ảnh hưởng của chương trình, lò xo khóa ngậm gập lưng ghế sau có thể bị gãy dẫn đến trục trặc trong cơ cấu cơ khí khóa ngậm, khả năng lưng ghế sau sẽ không khóa cố định vào vị trí thẳng đứng.

Lưng ghế sau không được khóa vào đúng vị trí có thể làm tăng nguy cơ bị chấn thương đối với hành khách ngồi phía sau trong trường hợp xe xảy ra va chạm. Vấn đề này được Ford phát hiện ra trong quá trình lắng nghe phản hồi thực tế của khách hàng.

Ford triệu hồi gần 15.000 chiếc xe Ranger tại Việt Nam

Ford Việt Nam vừa đưa ra thông báo triệu hồi chiếc xe bán tải Ranger sản xuất trong khoảng từ 30/11/2012 đến 28/10/2015 tại nhà máy Ford ở Rayong, Thái Lan 

Vấn đề này được Ford phát hiện ra trong quá trình lắng nghe phản hồi thực tế của khách hàng.

Việc thay thế bộ khóa lưng ghế sau sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí (phụ tùng và công lao động) tại các đại lý. Thời gian thay thế khoảng 1h đồng đồ.

Giá vàng trong nước ngày 7/1/2017: Vàng lại bật tăng, diễn biến khó lường(VietQ.vn) - Giá vàng hôm nay ngày 7/1/2017 tiếp tục tăng sau khi “lao dốc” vào phiên giao dịch hôm qua. Hiện tại giá vàng trong nước diễn biến khó lường.

Ford Việt Nam khuyến cáo, trước khi việc sửa chữa thực hiện xong, hành khách không nên sử dụng băng ghế sau trừ khi khách hàng xác định lưng ghế sau đã được vào khớp hoàn toàn và được giữ chặt.

Khách hàng có thể kiểm tra điều này bằng cách nắm vào phần trên ở giữa lưng ghế sau và kéo mạnh về phía trước của xe. Nếu phần lưng ghế di chuyển về phía trước cho thấy nó không được vào khớp hoàn toàn và ghế sau không được tiếp tục sử dụng.

Hòa Lê (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang