Fujie cùng Á hậu Tú Anh ra mắt các sản phẩm gia dụng thông minh thế hệ mới

author 15:40 19/01/2021

(VietQ.vn) - Tháng 1 năm 2021, Fujie kết hợp cùng Á hậu Tú Anh đã chính thức ra mắt bộ sản phẩm điện tử gia dụng thế hệ mới 2021 tại Việt Nam.

Bộ sưu tập sản phẩm điện tử gia dụng thông minh thế hệ mới của Fujie gồm các sản phẩm máy lọc không khí, máy lọc nước R.O, cây nước nóng lạnh, máy hút ẩm và máy sưởi gốm ceramic. Á hậu Tú Anh chính là người đại diện nhãn hàng FUJIE về các sản phẩm thông minh thế hệ mới năm 2021 vừa được ra mắt.

Với slogan của nhãn hàng “SANG TRỌNG – TINH TẾ - CÔNG NGHỆ THÔNG MINH”, FUJIE đã tiến hành nhiều nghiên cứu để đa dạng hóa sản phẩm và cung cấp các sản phẩm cho từng phân khúc khác nhau, FUJIE sẽ đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam, mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thông minh với mức giá cạnh tranh để chiếm được lòng tin yêu của người tiêu dùng Việt.

Được tạo ra cho người tiêu dùng có cái nhìn tinh tế, Máy lọc không khí FUJIE có thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Máy tích hợp nhiều cấp lọc, với chất lượng màng lọc được đầu tư như màng HEPA 3M Mỹ hay màng UV diệt khuẩn,… đặc biệt tập trung chuyên dụng vào khả năng lọc sạch không khí, diệt khuẩn, khử mùi nên hiệu quả được tăng lên rất cao. Thêm nữa, máy còn trang bị tích hợp kết nối và điều khiển thông minh từ xa thông qua điện thoại, cung cấp cho người dùng các chức năng thông minh được cá nhân hóa hơn và trải nghiệm xem tốt hơn.