Kẻ 'đạo chích' 45 tuổi độn ngực giả gái, đi sờ mó 'chỗ hiểm' đàn ông

author 13:39 29/04/2016

(VietQ.vn) - Cứ đêm đến là Trần Văn Long (SN 1970, ngụ phường 9, quận 8, TP HCM) lấy tóc giả, mặc áo hở ngực để cải trang thành phụ nữ để đi ăn trộm.

Báo Người lao động đưa tin, gã đàn ông 45 tuổi giả gái, rảo khắp trung tâm Sài Gòn gạ gẫm đàn ông nhằm mục đích trộm đồ. Theo hồ sơ trinh sát, cứ đêm đến là Trần Văn Long (SN 1970, ngụ phường 9, quận 8, TP HCM) lấy tóc giả, mặc áo hở ngực để cải trang thành phụ nữ.

Long dùng xe gắn máy rảo quanh các tuyến đường trung tâm TP. Khi thấy đàn ông nào đi một mình, bộ dạng ngà ngà say, Long sẽ áp sát để sờ, vuốt ve “chỗ hiểm” sau đó trộm cắp tài sản mà ở đây chủ yếu là điện thoại.

Long khai nhận mình thường đóng giả phụ nữ để tiếp cận móc ví tiền và điện thoạiLong khai nhận mình thường đóng giả phụ nữ để tiếp cận móc ví tiền và điện thoại. Ảnh: Người lao động

Hành vi của Long đã bị Tổ đặc nhiệm Công an quận 1 (TP HCM) theo dõi từ lâu. 4 giờ sáng 29/4, khi đến nhà chờ xe buýt trên đường Phạm Ngũ Lão (phường Nguyễn Thái Bình, quận 1), Long dừng xe bên lề áp sát một người đàn ông rồi ve vuốt từ trên xuống dưới.

Tuy nhiên, Long bị người đàn ông phản kháng, đẩy ra. Trước khi bỏ đi, Long đã kịp rút được chiếc điện thoại iPhone của người đàn ông và lên xe bỏ chạy. Hành động này không thể thoát khỏi sự theo dõi của các đặc nhiệm.

Phát hiện công an, tên này nhanh chóng lái xe tốc độ cao bỏ chạy qua nhiều tuyến phố như Calmet - Lê Thị Hồng Gấm - Nguyễn Thái Học. Khi đến đoạn giao lộ với đường Cô Bắc (phường Cầu Ông Lãnh, quận 1) đã bị đặc nhiệm đuổi kịp, khống chế bắt giữ; chiếc iPhone vẫn còn nằm trong lưng quần. Chiếc điện thoại sau đó đã được trả lại cho bị hại, báo Pháp luật Tp. HCM thông tin. 


>>Khủng bố IS 'hả hê' treo gián điệp lên giá thập tự rồi xử bắn

Thái Hà (T/h)


 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang