Tin Tức 24h, Doc bao, tin tuc moi

Thứ sáu, 25/07/2014, 00:39 GMT+7

Galaxy Gear có thể kết nối với nhiều thiết bị

Đến nay, Samsung mới công bố kế hoạch mở rộng hỗ trợ tương thích của Galaxy Gear ra nhiều thiết bị hơn nữa, qua đó tăng thêm tính tiện ích cho mẫu smartwatch đang phải chịu nhiều chỉ trích này.
Tin tức liên quan:

Khi Samsung phát hành đồng hồ thông minh Galaxy Gear hồi đầu tháng 10, nhiều người dùng đã tỏ ra thất vọng vì khả năng tương thích của mẫu smartwatch này quá hạn chế, chỉ hợp với một mẫu smartphone và một mẫu máy tính bảng Samsung (Note 3 và Note 10.1 bản 2014).Đến nay, Samsung mới công bố kế hoạch mở rộng hỗ trợ tương thích của Galaxy Gear ra nhiều thiết bị hơn nữa, qua đó tăng thêm tính tiện ích cho mẫu smartwatch đang phải chịu nhiều chỉ trích này. Cụ thể, trong những tuần tới, Galaxy Gear có thể hoạt động đồng bộ cùng Galaxy S4, Galaxy S3 và Galaxy Note II.

Để có thể sử dụng tính năng tương thích này, người dùng sẽ cần tới bản cập nhật phần mềm Premium Suite của Samsung. Bản này cũng được đóng gói kèm phiên bản hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean.

Sau đó, tới lượt Galaxy S4 mini và Galaxy Mega cũng sẽ được nhận bản cập nhật nói trên.

Theo Vietnam+

Đọc báo tin tức sự kiện tin mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại Vietq.vn

Xem thêm video clip: Nguyên nhân gây nên sự cố rơi máy bay ở Đài Loan


Chia sẻ bài viết :
Bình luận
Ý kiến của bạn(Vui lòng gõ tiếng việt có dấu)
Họ và tên:
Email:
Mã bảo mật
Tin Khác

  • 9 quảng cáo cho bé dễ thương khó cưỡng 9 quảng cáo cho bé dễ thương khó cưỡng (VietQ.vn) - Không ai có thể cưỡng lại được sự ngây thơ và hồn nhiên của các bé và các thương hiệu đã sáng tạo tối đa lợi thế này để quảng cáo cho sản phẩm của mình
  • Truyền thông Trung Quốc liên tiếp Truyền thông Trung Quốc liên tiếp "nói xấu" Apple (VietQ.vn) - Những sản phẩm của Apple là một bất lợi lớn so với các hãng điện tử địa phương của Trung Quốc. Vì vậy, các phương tiện truyền thông Trung Quốc luôn đưa ra những lời buộc tội vô lý nhằm hạ bệ thương hiệu di động thông minh lớn bậc nhất thế giới này.
  • Những thương hiệu bị làm nhái nhiều nhất Những thương hiệu bị làm nhái nhiều nhất (VietQ.vn) - Hàng giả hàng nhái (hàng fake) luôn là bài toán đau đầu với các ông lớn trong ngành thời trang. Theo ước tính, vấn nạn fake gây tổn thất cho các nhà cung cấp chính thức 600 tỷ đô la mỗi năm và con số này sẽ tiếp tục tăng lên trong tương lai.

 

dongbenauto

Quảng cáo


mbbank

phan vien det may

smedec

cpcit