Tin Tức 24h, Doc bao, tin tuc moi

Thứ tư, 20/08/2014, 11:47 GMT+7

Galaxy Gear có thể kết nối với nhiều thiết bị

Đến nay, Samsung mới công bố kế hoạch mở rộng hỗ trợ tương thích của Galaxy Gear ra nhiều thiết bị hơn nữa, qua đó tăng thêm tính tiện ích cho mẫu smartwatch đang phải chịu nhiều chỉ trích này.
Tin tức liên quan:

Khi Samsung phát hành đồng hồ thông minh Galaxy Gear hồi đầu tháng 10, nhiều người dùng đã tỏ ra thất vọng vì khả năng tương thích của mẫu smartwatch này quá hạn chế, chỉ hợp với một mẫu smartphone và một mẫu máy tính bảng Samsung (Note 3 và Note 10.1 bản 2014).Đến nay, Samsung mới công bố kế hoạch mở rộng hỗ trợ tương thích của Galaxy Gear ra nhiều thiết bị hơn nữa, qua đó tăng thêm tính tiện ích cho mẫu smartwatch đang phải chịu nhiều chỉ trích này. Cụ thể, trong những tuần tới, Galaxy Gear có thể hoạt động đồng bộ cùng Galaxy S4, Galaxy S3 và Galaxy Note II.

Để có thể sử dụng tính năng tương thích này, người dùng sẽ cần tới bản cập nhật phần mềm Premium Suite của Samsung. Bản này cũng được đóng gói kèm phiên bản hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean.

Sau đó, tới lượt Galaxy S4 mini và Galaxy Mega cũng sẽ được nhận bản cập nhật nói trên.

Theo Vietnam+

Đọc báo tin tức sự kiện tin mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại Vietq.vn

Xem thêm video clip: Nguyên nhân gây nên sự cố rơi máy bay ở Đài Loan


Chia sẻ bài viết :
Bình luận
Ý kiến của bạn(Vui lòng gõ tiếng việt có dấu)
Họ và tên:
Email:
Mã bảo mật
Tin Khác

  • Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh đạt Giải thưởng toàn cầu IUFoST 2014 Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh đạt Giải thưởng toàn cầu IUFoST 2014 (VietQ.vn) - Ngày 19/08/2014, tại Hội nghị Khoa học và Công nghệ thực phẩm thế giới tổ chức ở Montreal, Canada, Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh đã vinh dự được trao Giải thưởng công nghiệp thực phẩm toàn cầu IUFoST 2014.
  • Giống dừa Giống dừa "độc" mỗi quả hàng trăm nghìn đồng Ở vùng Hòa Tân (Cầu Kè) nông dân trồng giống dừa sáp rất đặc biệt với giá bán mỗi trái gấp khoảng 20 lần so với giống dừa thường. Giống đặc sản độc nhất này mang lại cuộc sống rất no ấm cho nhiều hộ dân là đồng bào Khmer ở địa phương.
  • Smartphone của Trung Quốc 'nhái' hoàn toàn ios7 của Apple Smartphone của Trung Quốc 'nhái' hoàn toàn ios7 của Apple (VietQ.vn) - Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc Xiaomi đã được biết đến rất nhiều “đồ mượn” từ thiết kế của Apple trong quá khứ, và nhà sản xuất này cũng đang áp dụng hoàn toàn ios7 cho hệ thống điều hành di động mới dựa trên Android, được gọi là MIUI 6.

 

dongbenauto

Quảng cáo