Tin Tức 24h, Doc bao, tin tuc moi

Thứ bảy, 02/08/2014, 05:21 GMT+7

Galaxy Gear có thể kết nối với nhiều thiết bị

Đến nay, Samsung mới công bố kế hoạch mở rộng hỗ trợ tương thích của Galaxy Gear ra nhiều thiết bị hơn nữa, qua đó tăng thêm tính tiện ích cho mẫu smartwatch đang phải chịu nhiều chỉ trích này.
Tin tức liên quan:

Khi Samsung phát hành đồng hồ thông minh Galaxy Gear hồi đầu tháng 10, nhiều người dùng đã tỏ ra thất vọng vì khả năng tương thích của mẫu smartwatch này quá hạn chế, chỉ hợp với một mẫu smartphone và một mẫu máy tính bảng Samsung (Note 3 và Note 10.1 bản 2014).Đến nay, Samsung mới công bố kế hoạch mở rộng hỗ trợ tương thích của Galaxy Gear ra nhiều thiết bị hơn nữa, qua đó tăng thêm tính tiện ích cho mẫu smartwatch đang phải chịu nhiều chỉ trích này. Cụ thể, trong những tuần tới, Galaxy Gear có thể hoạt động đồng bộ cùng Galaxy S4, Galaxy S3 và Galaxy Note II.

Để có thể sử dụng tính năng tương thích này, người dùng sẽ cần tới bản cập nhật phần mềm Premium Suite của Samsung. Bản này cũng được đóng gói kèm phiên bản hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean.

Sau đó, tới lượt Galaxy S4 mini và Galaxy Mega cũng sẽ được nhận bản cập nhật nói trên.

Theo Vietnam+

Đọc báo tin tức sự kiện tin mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại Vietq.vn

Xem thêm video clip: Nguyên nhân gây nên sự cố rơi máy bay ở Đài Loan


Chia sẻ bài viết :
Bình luận
Ý kiến của bạn(Vui lòng gõ tiếng việt có dấu)
Họ và tên:
Email:
Mã bảo mật
Tin Khác

  • Những 'cỗ máy sinh lời' của Apple Những 'cỗ máy sinh lời' của Apple (VietQ.vn) - Ngay cả có sự chậm chạp trong tiến triển doanh thu, iPhone trong nửa đầu năm 2014 cũng tạo ra lợi nhuận cao hơn cả Amazon – một công ty bán lẻ trực tuyến khổng lồ. Điều đó chứng tỏ, những "cỗ máy sinh lời" luôn giúp Apple ổn định vị trí top đầu của mình trên trường quốc tế.
  • Hàng loạt thương hiệu nổi tiếng bỏ Trung Quốc sang Việt Nam Hàng loạt thương hiệu nổi tiếng bỏ Trung Quốc sang Việt Nam (VietQ.vn) - Theo báo cáo của Hiệp hội Da - Giầy Việt Nam ( Lefaso ) trong 6 tháng đầu năm nay Việt Nam đã nhận được một làn sóng mới của các đơn đặt hàng từ Nike, Adidas và Puma.
  • Shell: Từ cửa hiệu vỏ sò đến tập đoàn lớn thứ 2 thế giới Shell: Từ cửa hiệu vỏ sò đến tập đoàn lớn thứ 2 thế giới (VietQ.vn) - Ít người biết rằng tập đoàn tập đoàn các công ty hóa dầu và năng lượng với khoảng 92.000 nhân viên làm việc tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ lại bắt đầu từ một cửa hiệu bán vỏ sò cổ, lạ ở London.

 

dongbenauto

Quảng cáo