Gắn kết yêu thương với những lời chúc 8/3 dành tặng chị, em gái

author 06:47 08/03/2016

(VietQ.vn) - Lời chúc 8/3 cực ý nghĩa và tình cảm nhất từ những người em trai, anh trai sẽ mang đến nhiều niềm vui, gắn kết tình cảm anh chị em trong gia đình.

Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày của các bà, các mẹ, các chị em phụ nữ, các chị em bạn gái. Do đó ngoài việc dành nhiều lời chúc có cánh thật ý nghĩa tới mẹ, tới bà, cũng đừng bỏ qua những lời chúc 8/3 gửi tới chị, tới em út của mình trong ngày đặc biệt này nhé. 

1. Nhân dịp 8/3, anh xin được gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc ước mơ của em sẽ thành sự thực và mãi là người em gái tốt nhất của anh!

2. Em có đủ tố chất để vươn lên những đỉnh cao, hãy lấy bầu trời xanh làm giới hạn em nhé. Chúc em ngày Quốc tế phụ nữ thật hạnh phúc.

3. Chúc mừng ngày 8/3. Chúc em gái mạnh khoẻ, hạnh phúc, ngày càng xinh đẹp, gặt hái được nhiều thành công trong công việc, học tập.

Những lời chúc 8/3 cực hay sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho người chị, người em gái

Những lời chúc 8/3 cực hay sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho người chị, người em gái

4. Chúc mừng ngày 8/3 em gái. Một ngày của nửa hành tinh, anh gửi tất cả tình cảm chân thành nhất, những lời chúc tốt đẹp nhất tới em gái nhé. Chúc em mãi luôn vui vẻ và hạnh phúc. Nhớ em gái nhiều.

5. Nhân ngày mùng 8/3, anh trai chúc em gái của anh sức khỏe như voi, luôn luôn học giỏi, ngày càng xinh đẹp rạng rỡ. Hãy cố gắng học em nhé, anh thương em đó nhất em gái à. Anh trai yêu quý của em cầu chúc mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ và em.

6. Một ngày của nửa hành tinh, anh gửi tất cả tình cảm chân thành nhất, những lời chúc tốt đẹp nhất tới em gái nhé. Chúc em mãi luôn vui vẻ và hạnh phúc. Nhớ em nhiều.

7. Gửi chị yêu quý của em: Chúc chị có một ngày 8/3 vui vẻ và hạnh phúc. Bước sang tuổi mới học giỏi và gặp nhiều may mắn nhé! Mừng ngày 8/3! Mừng sinh nhật 8/3!

8. Ngày 8/3 chúc chị và em gái  vui vẻ, có một ngày thật ấm áp và hạnh phúc.3. Nhân dịp mùng 8/3 em chúc chị mạnh khỏe, xinh gái và tìm được nửa kia của mình. Em yêu chị nhiều.

Cùng thể hiện tình cảm yêu thương của mình đến chị gái, em gái bằng những lời chúc 8/3 ý nghĩa

Cùng thể hiện tình cảm yêu thương của mình đến chị gái, em gái bằng những lời chúc 8/3 ý nghĩa

9. Đã lâu rồi chị chưa về thăm gia đình và thăm em. Gia đình và em luôn yêu và nhớ về chị!! Em chúc chị hai ngày 8/3 bên xứ xa luôn xinh đẹp, luôn hạnh phúc, may mắn, nhiều sức khoẻ. Em nhớ chị hai nhiều lắm!!

10. Cám ơn chị gái của tôi, đã chia sẻ vui buồn cùng tôi. Đã tâm sự, động viên những lúc tôi thành công hay thất bại. Mặc dù thời gian trôi qua, chị đang gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng tôi hy vọng chị đứng vững và tự tin với cuộc sống này. Chúc chị thật nhiều hạnh phúc.

11. Nhân ngày 8/3, chúc em gái (chị gái) luôn khỏe như trâu, xinh đẹp như Hằng Nga, duyên dáng như hoa quỳnh nở muộn, thành công như Thánh Gióng…

12. Chúc em gái (chị gái) một ngày 8/3 thật là ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc. Chúc em gái (chị gái) luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay.

Thanh Mai (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot