GĐ Sở NN&PTNT Nghệ An 'trần tình' vụ tiệc mừng hoành tráng của tân PGĐ

author 16:31 28/02/2016

(VietQ.vn) - Ông Hồ Ngọc Sỹ cho biết thêm, Sở NN&PTNT không đứng ra tổ chức bữa liên hoan, mà toàn bộ kinh phí do cá nhân PGĐ Hoàng Nghĩa Hiếu chi trả.

Theo tin tức từ báo Tiền Phong, Sở NN&PTNT Nghệ An không tổ chức bữa liên hoan mừng ông Hoàng Nghĩa Hiếu nhậm chức PGĐ sở, toàn bộ kinh phí do ông Hiếu chi trả; tấm phông “hoành tráng” là do nhân viên Nhà khách thiết kế”, GĐ Hồ Ngọc Sỹ cho biết trong buổi tiếp xúc với báo chí vào sáng ngày 28/2.

“Tôi và anh Nguyễn Văn Lập, PGĐ Sở là khách mời. Chiều 25/2, tôi bận công việc nên đến dự liên hoan hơi muộn. Lúc đến Nhà khách NA, mọi người đã đông đủ, nhìn tấm phông thiết kế với tiêu đề “Đêm giao lưu chúc mừng...”, tôi với anh Lập đã định bảo gỡ xuống, nhưng thấy bữa liên hoan đã bắt đầu nếu lúc đó gỡ xuống thì cũng bất nhã, nên đành để vậy”, GĐ Sở NN&PTNT Nghệ An nói.

Bức ảnh gây xôn xao trên mạng xã hộiBức ảnh gây xôn xao trên mạng xã hội

Ông Hồ Ngọc Sỹ cho biết thêm, Sở NN&PTNT không đứng ra tổ chức bữa liên hoan, mà toàn bộ kinh phí do cá nhân PGĐ Hoàng Nghĩa Hiếu chi trả. “Ngoài anh chị em công tác trong cơ quan còn có bạn bè, người thân của đồng chí Hiếu. Liên hoan đang vui thì một cán bộ sở chụp ảnh, sau đó đưa lên Facebook của đồng chí Hiếu tỏ ý chúc mừng, chia vui, không ngờ xảy ra cơ sự”, PGĐ Nguyễn Văn Lập chia sẻ. 

 

Sau khi sự việc xảy ra, báo chí phản ánh, bộ phận văn phòng đã báo lại với ông Lập là cá nhân ông Hiếu có nhờ văn phòng sở đặt 8 mâm, khoảng 80 khách mời bên nhà khách Nghệ An và cá nhân ông Hiếu trả tiền nên không báo lại làm chi.
“Tuy nhiên, đây là một hành động gây dư luận không tốt, chúng tôi xin rút kinh nghiệm và sẽ không bao giờ để sự việc tương tự tái diễn”, ông Nguyễn Văn lập cho biết.

 

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, ngày 26/2, Tỉnh ủy Nghệ An đã có công văn hỏa tốc gửi Sở NN&PTNT yêu cầu giải trình, báo cáo sự việc chậm nhất ngày 29/2. Thường trực Tỉnh ủy sẽ cho kiểm điểm, xử lý nghiêm sự việc, báo Kiến Thức đưa tin. 

Thái Hà (T/h)


 


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang