Ghen tị với 3 con giáp phát tài phát lộc vào cuối tháng 3 năm 2017

authorTrần Thanh 05:59 23/03/2017

(VietQ.vn) - Xem tử vi theo con giáp tháng 3 được nhiều người quan tâm. Dưới đây là những con giáp phát tài phát lộc vào cuối tháng 3 năm 2017.

Sự kiện: Tử vi 12 con giáp năm Đinh Dậu 2017

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn được quý nhân phù trợ, thành tâm cầu nguyện sẽ đạt được những điều mình mong muốn. 

Vốn là người trong sáng đôn hậu, lại thêm phần hòa nhã, khéo léo trong giao tiếp và ứng xử, biết cách đối nhân xử thế, cân bằng các mối quan hệ nên những người tuổi Thìn được lòng những người tiếp xúc với họ.

Những ngày cuối tháng 3, người tuổi Thìn sẽ tìm thấy nhiều cơ hội phát triển đột phá trong sự nghiệp. Trong cả một năm qua, đầu óc của họ hoạt động một cách tích cực và hiệu quả nhờ đó cấp trên sẽ đánh giá cao năng lực của họ. 

Nếu nhận thấy cơ hội tốt, bạn nhanh chóng nắm bắt và nỗ lực hoàn thiện nó một cách tốt nhất. Đó là lí do, việc tăng lương hay tăng chức là điều sớm muộn cũng xảy với người tuổi Thìn trong tháng 3 năm 2017.

Ghen tị với 3 con giáp phát tài phát lộc vào cuối tháng 3 năm 2017

Tháng 3, những người tuổi Thìn sẽ tìm thấy nhiều cơ hội phát triển đột phá trong sự nghiệp

Bước sang năm mới, mặc dù công việc bận rộn nhưng người tuổi Thìn vẫn có nhu cầu cải thiện kiến thức chuyên môn của mình. Và đương nhiên việc này có lợi cho sự phát triển sự nghiệp trong tương lai của người tuổi Thìn.

Nếu ai đang có ý định bắt đầu một doanh nghiệp của riêng mình thì tháng 3 này sẽ là thời điểm tốt. Nếu người tuổi Thìn hiện đang là ông chủ và muốn mở rộng hoạt động kinh doanh thì hãy thúc đẩy mọi hoạt động vào tháng này nhé. 

Tuổi Tỵ

Họ thuộc mẫu người có máu lạnh nhất trong 12 con giáp. Tính cách lạnh lùng, gặp khó khăn trở ngại không hề nao núng, khả năng phát đoán siêu phàm. Khi đối mặt với sự lựa chọn họ sẽ đưa ra được quyết đoán chính xác khiến người khác cảm thấy kinh ngạc.

Trong sự nghiệp, tuy không được liệt vào hàng xuất chúng nhất trong thiên hạ nhưng cũng không thua kém ai. Họ chính là những người có nghị lực phi thường, đằng sau sự thành công của họ, luôn phải đổi bằng sự nỗ lực gấp 10 lần người khác.

Những con giáp thăng quan tiến chức ầm ầm trong năm 2017 - Ảnh 3.

Tháng 3 là thời điểm thành công nhất trong sự nghiệp của tuổi Tỵ.

Năm tới cát tinh quy tụ, dù có khá nhiều trở ngại nhưng đều có thể hóa Hung thành Cát. Người tuổi Tỵ phát triển khá thuận lợi trên con đường sự nghiệp cũng như học tập, chăm chỉ bỏ công sức ra ắt sẽ làm được việc lớn.

Tuổi Dần

Cuối tháng 3, sự nghiệp của những người tuổi Dần được đánh giá vô cùng thuận lợi. Hiệu suất làm việc tốt, thái độc tích cực sẽ giúp họ tiến dần hơn đến cơ hội được thăng chức.

Năm 2017, những người tuổi Dần được nhiều ngôi sao tốt lành chiếu mệnh nên họ sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp. 

Họ tận dụng tốt các mối quan hệ trong làm ăn nên mỗi khi vướng phải khó khăn họ sẽ nhận được sự trợ giúp của nhiều người, nhờ đó họ có thể thuận lợi vượt qua mọi rắc rối. Các dự án sẽ diễn ra suôn sẻ và trôi chảy mang lại nguồn thu ổn định, đều đặn cho người tuổi Dần.

Ghen tị với 3 con giáp phát tài phát lộc vào cuối tháng 3 năm 2017

Trong tháng 3, sự nghiệp của những người tuổi Dần được đánh giá vô cùng thuận lợi

Tuy nhiên, để công việc không gặp trở ngại, tuổi Dần cần đề cao cảnh giác để tránh bị kẻ tiểu nhân đâm sau lưng.

Nếu nam giới tuổi Dần, khả năng được thăng chức trong tháng tới là rất lớn nếu họ làm việc chăm chỉ và duy trì mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp, cấp trên. Tuy nhiên, nam giới cần tránh tham gia các cuộc cạnh tranh vì nó sẽ không mang lại lợi ích gì đâu.

Đối với nữ giới tuổi Dần, thay vì nhờ vào vận may, họ phải chăm chỉ nỗ lực hơn. Bằng cách này, sự nghiệp của họ mới trơn tru, thuận lợi.

Trần Thanh (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang