Gia đình nạn nhân thẩm mỹ viện tìm kiếm thi thể trên bờ và dưới nước

author 07:22 16/11/2013

“Sáng nay ngoài một mũi đi tìm kiếm trên đất liền, chúng tôi lại thuê thuyền đi dọc sông Hồng để tìm kiếm lại, hy vọng nước sông Hồng đang rút, có thể điều kỳ diệu sẽ xảy ra. Chúng tôi vẫn có niểm tin rằng cháu Huyền vẫn đang nằm ở dưới sông Hồng” - ông Quang nuôi hy vọng.

Chiều 15-11, trao đổi với phóng viên, ông Phạm Đức Quang (cậu ruột anh Nguyễn Hữu Huy, chồng nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền) cho biết dù phải gác lại rất nhiều công chuyện khác cũng như tốn kém cả trăm triệu đồng song gia đình vẫn quyết tìm thi thể người thân bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường, chủ cơ sở thẩm mỹ Cát Tường, vứt xác phi tang.
 
Tuy nhiên, đến nay kết quả tìm kiếm vẫn chỉ là con số không. “Gần một tháng qua, các ngóc nhách trên sông Hồng, từ cầu Thanh Trì xuôi về phía hạ lưu, ra đến tận cửa biển Ba Lạt (tỉnh Thái Bình), nơi sông Hồng đổ ra biển, để tìm kiếm nhưng vẫn chưa có hy vọng gì” - ông Quang nói.
 
Theo ông Quang, ngoài tìm ở dưới đáy sông Hồng, gia đình đã đi tìm ở trên đất liền, ở những nơi mà theo nhiều nguồn thông tin, có thể bác sĩ Tường đã chôn hoặc vứt xác nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền nhưng vẫn không thấy tung tích gì.
 
“Chúng tôi đã tìm ở tất cả các bãi bên ven sông Hồng, ven các bến sông; lục tìm ở các bãi chuối, vườn ngô ven sông; rồi về các nghĩa trang ở huyện Lý Nhân (tỉnh Hà Nam, quê của bác sĩ Tường để tìm kiếm), rồi khu vực phía Bắc sông Hồng, Tây sông Hồng… cũng không mang lại kết quả nào” -  ông Quang buồn rầu nói.
 
“Cách đây 5 ngày, từ một nguồn tin, gia đình chúng tôi thuê 2 thợ lặn tìm xác dưới sông Hồng ở chân cầu Việt Trì (tỉnh Phú Thọ) trong 3 giờ đồng hồ mà hết 25 triệu đồng” - ông Quang cho hay.
 
Chưa thể thống kê được cụ thể số tiền mà các thành viên gia đình chị Huyền đã chi phí để đi tìm kiếm song theo ông Quang, số tiền phải lên đến hàng trăm triệu đồng. Ông Quang cho biết do anh Huy cũng khó khăn, nên ngay từ đầu khi tổ chức đi tìm kiếm xác vợ, mọi người trong gia đình đã thống nhất là ai đi tìm kiếm hoặc thuê thợ lặn… thì tự bỏ tiền ra chi phí, sau này tính toán sau.
 
“Gia đình tổ chức 4 nhóm liên tục đi tìm kiếm, riêng nhóm của tôi tiền thuê thuyền từ đầu đến giờ đã hết hơn 50 triệu đồng” - ông Quang cho biết.
 
Gia đình tổ chức tìm kiếm dưới chân cầu Thanh Trì (Hà Nội)
 
Hiện gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền đang rất sốt ruột và lo lắng khi những hy vọng tìm kiếm được xác thân nhân ngày một vơi đi.  Tuy nhiên, ông Quang cho biết gia đình vẫn quyết định tiếp tục cuộc tìm kiếm và không dừng lại.
 
“Sáng mai (16-11), ngoài một mũi đi tìm kiếm trên đất liền, chúng tôi lại thuê thuyền đi dọc sông Hồng để tìm kiếm lại, hy vọng nước sông Hồng đang rút, có thể điều kỳ diệu sẽ xảy ra. Chúng tôi vẫn có niểm tin rằng cháu Huyền vẫn đang nằm ở dưới sông Hồng” - ông Quang nuôi hy vọng.
 
“Chưa tìm thấy xác cháu, chúng tôi không thể nào an lòng. Và chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục tìm kiếm bằng bất cứ giá nào” - ông Quang khẳng định.
 
Như chúng tôi đã thông tin, nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền đã tử vong chiều ngày 19-10 trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Cát Tường hoạt động không phép do bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường làm chủ.
 
Bác sĩ Tường sau đó khai nhận khi thấy nạn nhân tử vong, bác sĩ Tường cùng với người bảo vệ của thẩm mỹ viện mang xác nạn nhân lên cầu Thanh Trì (Hà Nội) ném xuống sông Hồng phi tang đêm 19-10.
 
Sau khi bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường bị bắt hôm 22-10 và khai nhận hành vi độc ác của mình, lực lượng Công an Hà Nội cùng gia đình nạn nhân lê Thị Thanh Huyền đã tổ chức tìm kiếm, song đến nay vẫn chưa tìm thấy thi thể nạn nhân bị ném xác phi tang.
Văn Duẩn - NLD

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang