Gia đình Thúy Hạnh -Minh Khang ngọt ngào kỷ niệm 10 năm ngày cưới

author 09:00 23/10/2016

(VietQ.vn) - Trong 10 năm qua, gia đình Thúy Hạnh - Minh Khang luôn là cặp đôi đẹp của showbiz, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sự kiện: Ngôi sao

Kỷ niệm tròn 10 năm ngày cưới, gia đình Minh Khang - Thúy Hạnh đã cùng các con chụp một bộ ảnh kỷ niệm cho cột mốc đáng nhớ này. Mười năm bên nhau, họ đã trải qua rất nhiều những hỉ nộ ái ố như bao cặp vợ chồng khác, nhưng bù lại hiện giờ họ đang có một gia đình đầm ấm bên hai con gái đáng yêu Suli và Suti.
 
Trong 10 năm qua, cũng có khi gặp phải sóng gió hôn nhân như bao cặp vợ chồng khác nhưng cuối cùng Thúy Hạnh - Minh Khang vẫn giữ được “lửa” hạnh phúc, mái ấm gia đình lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười. Công chúng thường xuyên bắt gặp nhạc sĩ Minh Khang tháp tùng vợ đi sự kiện hay tham gia các hoạt động thiện nguyện. Rồi những khi rảnh rỗi, cả gia đình lại cùng nhau đi du lịch. Nhiều người hâm mộ luôn ví Minh Khang là người bố tuyệt vời và là người chồng hết mực yêu chiều vợ.
 Hôm nay là 10 năm ngày cưới của cặp vợ chồng nổi tiếng Thúy Hạnh - Minh Khang.
 Kết tinh của tình yêu đẹp đó là hai bé Suli và Suti vô cùng đáng yêu.
Tổ ấm hạnh phúc chắp cánh cho Thúy Hạnh - Minh Khang ngày càng thành công trong sự nghiệp.

 Thuý Hạnh - Minh Khang là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz khi không chỉ có sự nghiệp thành công mà tổ ấm luôn tràn ngập tiếng cười hạnh phúc.

Những khoảnh khắc hạnh phúc của cả gia đình khiến không ít người ghen tỵ.
Trải qua 10 năm kết hôn nhưng cả hai lúc nào cũng tình cảm, ngọt ngào bên nhau.
 Hai bé Suli và Suti vô cùng đáng yêu, dễ thương chính là động lực để Thúy Hạnh - Minh Khang vượt qua mọi sóng gió và khó khăn trong cuộc sống.

 

 

 

 

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang