Kinh doanh

Doanh nhân

Tài sản đồ sộ của chồng Hoa hậu từng 'ăn cơm chan nước lã' Hà Kiều Anh

author 07:55 19/07/2016

(VietQ.vn) - Chồng Hoa hậu Hà Kiều Anh là ông Huỳnh Trung Nam, Chủ tịch Imperial Group. Ông Nam hiện là Lãnh sự Danh dự của nước Cộng hòa Malta tại Việt Nam.

Sự kiện: Đại gia tỷ phú

Ngày 21/9/2011, Lãnh sự quán nước Cộng hòa Malta đã tổ chức lễ ra mắt chính thức văn phòng Lãnh sự quán Malta tại Thành phố Hồ Chí Minh và lễ kỷ niệm Quốc khánh lần thứ 47 nước Cộng hòa Malta.

 

Ông Huỳnh Trung Nam, Chủ tịch Imperial Group đã được Tổng thống nước Cộng hòa Malta bổ nhiệm và Bộ Ngoại giao nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã phê chuẩn chức vụ Lãnh sự Danh dự của nước Cộng hòa Malta tại Việt Nam.

 

Với vai trò của mình, ông Huỳnh Trung Nam sẽ là người đại diện của nước Cộng hòa Malta cung cấp các dịch vụ lãnh sự cho cộng đồng, thực hiện các chương trình xúc tiến phát triển hợp tác kinh tế và giao lưu văn hóa giữa hai nước, quảng bá hình ảnh đất nước Malta đến với người dân Việt Nam nói chung, người dân Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và ngược lại.

 

Ông Huỳnh Trung Nam cho biết, là một doanh nhân, những hoạt động đầu tiên trong vai trò Lãnh sự Danh dự, ông sẽ ưu tiên phát triển thương mại và đầu tư giữa hai nước, để từ đó làm tiền đề cho việc xây dựng mối quan hệ thành công, toàn diện giữa Việt Nam và Malta.

 

Ông Nam là thành viên HĐQT Công ty cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương (OCH), đồng thời là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Lạc Việt.

 

Từ năm 2007, Lạc Việt ra mắt tên thương hiệu The Imperial Group

 

Sau khi trở thành hoa hậu Việt Nam đăng quang trẻ tuổi nhất (16 tuổi), trải qua sóng gió của cuộc hôn nhân đầu tiên, hoa hậu Hà Kiều Anh hiện đang có cuộc sống viên mãn cùng chồng là doanh nhân Huỳnh Trung Nam.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
doanh nhân Huỳnh Trung Nam sinh năm 1964, quê Bình Định, từng có 10 năm làm việc và phụ trách Kinh doanh tại Xí nghiệp liên hiệp Ba Son Bộ Quốc phòng (1989-1999).
Sau khi rời xí nghiệp Ba Son, ông Nam làm Tổng giám đốc công ty TNHH Hồ Gươm trong 3 năm (2000-2003).

 

Từ năm 2003 đến nay, ông Huỳnh Trung Nam đảm trách vai trò thành viên HĐQT công ty cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương (OCH), đồng thời là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty cổ phần Lạc Việt.

 

Ông Nam thành lập công ty Lạc Việt từ năm 2003 (từ năm 2007, Lạc Việt ra mắt tên thương hiệu The Imperial Group). Đây là một tập đoàn đầu tư phát triển trong lĩnh vực bất động sản, được thành lập từ năm 2003.

 

Công ty Lạc Việt sở hữu nhiều công ty con bao gồm Công ty cổ phần Imperial, Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Kim Việt (Tiffani Mable), Công ty cổ phần Toyota Vũng Tàu và Công ty cổ phần Shi-Fu. Trụ sở chính của công ty đặt tại một tòa nhà lớn trên đường Lê Duẩn ở quận trung tâm TPHCM.

 

Theo website của công ty Lạc Việt – The Imperial Group, doanh nghiệp này có quy mô khoảng 2.800 nhân viên (cả trong nước và quốc tế)

 

The Imperial Group có The Imperial Hotels: Nằm trong khu tổ hợp Imperial Complex ra mắt năm 2007 tại Vũng Tàu, gồm 140 phòng khách sạn với tổng vốn đầu tư 11,5 triệu USD.  The Imperial Residences: Nằm trong khu tổ hợp tổ hợp Imperial Complex ra mắt, vốn đầu tư 6 triệu USD.

 

The Imperial Group có The Imperial Plaza: Nằm trong khu tổ hợp tổ hợp Imperial Complex sắp ra mắt, vốn đầu tư 5,8 triệu USD.

 

Tập đoàn này còn sở hữu The Imperial Business Center (Petro Tower, 1-5 Lê Duẩn, Q1, TPHCM), khai trương năm 2007. Đây là dự án đầu tiên đầu tư tại TPHCM, với tổng vốn đầu tư 800.000 USD

 

Chuỗi nhà hàng món Hoa Shi-Fu ra mắt cuối năm 2011 cũng thuộc tập đoàn của ông Nam, hiện đã có 4 cửa hàng Shi-Fu Dimsum House tại TPHCM. Vốn đầu tư mỗi cửa hàng vào khoảng 100.000 USD

 

Công ty Kim Việt, Tiffani Mable, là một trong những nhà cung cấp đá cẩm thạch lớn nhất Việt Nam, khai thác đá cẩm thạch trong phạm vi khu vực hơn 75 ha tại Nghệ An, với trữ lượng hàng triệu mét khối đá. Cung cấp cho thị trường các sản phẩm nội thất nhà bếp và nhà tắm cũng thuộc mảng Kinh doanh của tập đoàn.

 

Công ty Toyota Vũng Tàu – Đại lý chính thức của Toyota Việt Nam tại TP Vũng Tàu, khai trương năm 2010, với vốn đầu tư khoảng 5 triệu USD cũng thuộc The Imperial Group

 

Hà Kiều Anh cũng khiến không ít người ngưỡng mộ khi sống trong căn biệt thự nhà vườn có giá hàng trăm tỷ đồng tại trung tâm Sài Gòn, phòng khách thiết kế sang trọng, phòng ngủ đẹp kiêu sa, phòng tắm ấn tượng. Căn nhà còn có khu vườn rộng và được trang hoàng lộng lẫy.

 

Cuộc sống đầy đủ, viên mãn khiến Hà Kiều Anh thường xuyên cùng chồng đi du lịch, khám phá những vùng đất mới.

 

Hoa hậu được dịp tận hưởng những dịch vụ xa xỉ hàng đầu của những khách sạn đẳng cấp thế giới chẳng hạn như khách sạn 7 sao ở Dubai.Hoa hậu được dịp tận hưởng những dịch vụ xa xỉ hàng đầu của những khách sạn đẳng cấp thế giới chẳng hạn như khách sạn 7 sao ở Dubai.

 

Hà Kiều Anh hiện là nữ doanh nhân, chủ đầu tư một số dự án bất động sản, khách sạn, nhà hàng tại thành phố Vũng Tàu. Hà Kiều Anh hiện là nữ doanh nhân, chủ đầu tư một số dự án bất động sản, khách sạn, nhà hàng tại thành phố Vũng Tàu.

 

Cô cũng là diễn viên, MC... trong nhiều sự kiện giải trí tại Việt Nam.Cô cũng là diễn viên, MC... trong nhiều sự kiện giải trí tại Việt Nam.

 

Sau 23 năm kể từ ngày đăng quang, hoa hậu Hà Kiều Anh vẫn giữ được cho mình nhan sắc quyến rũ và đằm thắm theo thời gian. Sau 23 năm kể từ ngày đăng quang, hoa hậu Hà Kiều Anh vẫn giữ được cho mình nhan sắc quyến rũ và đằm thắm theo thời gian.

 

Để Hà Kiều Anh có được như ngày hôm nay không thể phủ nhận công sức lớn lao của người chồng đại gia rất đỗi chiều vợ Huỳnh Trung Nam.Để Hà Kiều Anh có được như ngày hôm nay không thể phủ nhận công sức lớn lao của người chồng đại gia rất đỗi chiều vợ Huỳnh Trung Nam.

 

 

 

 

 

 

Ông Nam là một nhân vật có tiếng trong lĩnh vực bất động sản thương mại ở Vũng Tàu và TPHCM.

  

 

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang