Giá vé máy bay tháng 6 Vietjet, Vietnam Airlines và Bamboo Airways

author 09:57 31/08/2020

(VietQ.vn) - Giá vé máy bay tháng 6 cập nhật mới nhất từ các hãng hàng không Vietjet, Vietnam Airlines và Bamboo Airways. Nắm rõ tình hình giá vé máy bay trong thời điểm này giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí cho những chuyến du lịch sắp tới.

Máy bay đang dần trở thành phương tiện được nhiều hành khách lựa chọn khi đi du lịch, đặc biệt đối với những hành khách có quỹ thời gian eo hẹp. Tháng 6 là thời điểm lý tưởng để cùng gia đình, bạn bè khám phá những miền đất mới. Một số điểm đến như Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Phú Yên, Ninh Bình.. hiện đang rất “hot”. Vậy làm sao săn được vé máy bay giá rẻ? Hãy cùng Timchuyenbay.com tìm hiểu về giá vé máy bay tháng 6 ngay dưới đây nhé!

Tháng 6 là thời điểm lý tưởng cho những chuyến du lịch

Tình hình giá vé máy bay tháng 6

Tháng 6 là thời điểm các hãng hàng không tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi. Có thể kể đến khá nhiều địa điểm hấp dẫn trong mùa hè này như Hà Nội, Phú Quốc, Đà Nẵng, Phú Yên,... với giá vé chỉ từ 36K, 99K. Bạn có thể dễ dàng sở hữu được một tấm vé máy baygiá rẻ như thế, thậm chí giá 0 đồng nếu biết cách săn. Hãy thường xuyên truy cập vào website Timchuyenbay.com để không bỏ lỡ bất cứ tấm vé máy bay giá tốt nào từ các hãng. Một tấm vé máy bay giá rẻ cùng với lịch trình đi du lịch chi tiết sẽ là combo lý tưởng để bạn có mùa hè đầy ắp những kỷ niệm cùng người thân đấy.

Nếu như trước đây muốn đặt vé máy bay giá rẻ thì bạn phải tìm nhiều lần rồi tự mình đánh giá xem hãng nào có giá tốt, khung giờ nào đẹp. Vậy thì bây giờ chỉ với vài nhấp chuột trên Timchuyenbay.com, hệ thống sẽ phân tích và so sánh giúp bạn. Giá vé máy bay tháng 6 được hiển thị trực quan, bạn sẽ thấy đầy đủ các chuyến bay của các hãng hàng không. Việc lựa chọn một chuyến bay phù hợp và đặt vé sẽ thật dễ dàng ngay sau đó.