Giá xe Toyota tháng 3/2021: Nhiều mẫu xe nhận ưu đãi giảm giá đặc biệt

authorĐỗ Thu Thoan 06:20 18/03/2021

(VietQ.vn) - Cập nhật bảng giá xe Toyota tại thị trường Việt Nam. Trong tháng 3 này, nhiều mẫu xe Toyota đã được điều chỉnh giảm giá.

Sự kiện: tin tức thị trường

Toyota là hãng xe hơi nổi tiếng của Nhật Bản và có mặt tại Việt Nam từ năm 1995, với nhà máy tại Vĩnh Phúc. Toyota có khá nhiều mẫu xe tại thị trường Việt Nam, từ các dòng xe du lịch từ hạng B cho đến các dòng xe thể thao đa dụng, xe bán tải...

Mới đây, hãng đã công bố giá bán mới nhất cho các mẫu xe tại thị trường Việt Nam. Dưới đây là bảng giá xe cập nhật mới nhất:

gia-xe-toyota-thang-32021-nhieu-mau-xe-nhan-uu-dai-giam-gia-dac-biet
gia-xe-toyota-thang-32021-nhieu-mau-xe-nhan-uu-dai-giam-gia-dac-biet
gia-xe-toyota-thang-32021-nhieu-mau-xe-nhan-uu-dai-giam-gia-dac-biet
gia-xe-toyota-thang-32021-nhieu-mau-xe-nhan-uu-dai-giam-gia-dac-biet
gia-xe-toyota-thang-32021-nhieu-mau-xe-nhan-uu-dai-giam-gia-dac-biet

Giá xe Toyota tháng 3/2021 tại Việt Nam.

Lưu ý: Bảng giá trên đây chỉ mang tính tham khảo, giá bán còn tùy thuộc vào từng thời điểm và đại lý bán. Để có thông tin giá xe Toyota chính xác, khách hàng nên chủ động tới các đại lý gần nhất để tìm hiểu về giá và các chương trình ưu đãi đi kèm.

Trong tháng 3 này, nhiều mẫu xe Toyota đã được điều chỉnh giảm giá bán.

Cụ thể, khi khách hàng mua Toyota Innova sẽ nhận mức ưu đãi giảm từ 18 - 21 triệu đồng. Hiện thị trường Việt Nam đang phân phối 4 phiên bản Toyota Innova gồm Innova 2.0V AT, Innova Venturer, Innova 2.0G AT và Innova 2.0E MT với giá bán lần lượt là 989 triệu đồng, 879 triệu đồng, 865 triệu đồng và 750 triệu đồng.

Toyota Rush cũng nhận mức điều chỉnh giảm giá bán lên đến 35 triệu đồng. Sau giảm giá, mẫu xe này có giá bán ra ở mức 633 triệu đồng.

Bên cạnh 1 số mẫu xe nhận ưu đãi giảm giá bán thì Toyota Vios lại được điều chỉnh giá bán tăng nhẹ với mức tăng từ 5-11 triệu đồng (tùy từng phiên bản).

Tại Việt Nam, Toyota Vios luôn là dòng xe bán chạy nhất thị trường và được mệnh danh là chiếc xe quốc dân. Mẫu xe này thống lĩnh thị trường ô tô Việt nam với doanh số khủng 30.251 xe bán ra năm 2020 (trung bình 2.520 xe/tháng). Những yếu tố giúp Toyota Vios có doanh số bán hàng ấn tượng tại Việt Nam có thể kể đến như giá bán hợp lý, kích thước xe gọn gàng, giúp di chuyển linh hoạt ngay cả trong phố đông, trang bị công nghệ tiên tiến, khả năng tiêu hao nhiên liệu ít (chỉ 5,8 lít/100km)…

Bảng giá xe Nissan tháng 3/2021: Mẫu xe thấp nhất chỉ từ 448 triệu đồng(VietQ.vn) - Cập nhật bảng giá xe Nissan mới nhất tại thị trường Việt Nam tháng 3/2021, trong tháng 3 này, các mẫu xe Nissan không có nhiều thay đổi về giá bán. Mẫu xe thấp nhất có giá bán chỉ từ 418 triệu đồng.

Về chất lượng xe, Toyota là hãng xe có mặt lâu đời tại thị trường Việt Nam và được đánh giá cao về chất lượng. Một số những ưu điểm của ô tô Toyota là khả năng vận hành ổn định, bền bỉ tiết kiệm nhiên liệu và giá trị ít bị khấu hao sau quá trình sử dụng dài. Tuy nhiên, các mẫu xe thuộc thương hiệu này cũng vẫn gặp các lỗi kỹ thuật buộc phải triệu hồi tại nhiều thị trường trên thế giới.

Mới đây, Toyota đã phát lệnh thông báo triệu hồi hàng triệu xe do lỗi bơm xăng. Cụ thể, thông báo triệu hồi được Toyota đưa ra hôm 28/10, với 1,52 triệu xe riêng tại Mỹ. Tổng cộng, số xe cần được sửa chữa xấp xỉ 3,34 triệu chiếc trên toàn cầu. Các đợt triệu hồi gồm cả xe Toyota và Lexus, từ xe con, SUV và bán tải, sản xuất trong thời gian 7/2017-9/2020.

Đỗ Thu Thoan

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang