Giá xe Toyota tháng 4/2021: Mẫu xe rẻ nhất chỉ 352 triệu, tiếp tục được giảm thêm 15 triệu đồng

authorĐỗ Thu Thoan 06:07 04/04/2021

(VietQ.vn) - Cập nhật bảng giá xe Toyota tại thị trường Việt Nam. Mẫu xe có giá bán rẻ nhất là Toyota Wigo với giá bán chỉ từ 352 triệu đồng, trong tháng 3 này, Toyota Wigo tiếp tục được giảm thêm 15 triệu đồng.

Sự kiện: tin tức thị trường

Toyota là hãng xe hơi nổi tiếng của Nhật Bản và có mặt tại Việt Nam từ năm 1995, với nhà máy tại Vĩnh Phúc. Toyota có khá nhiều mẫu xe tại thị trường Việt Nam, từ các dòng xe du lịch từ hạng B cho đến các dòng xe thể thao đa dụng, xe bán tải...

Mới đây, hãng đã công bố giá bán mới nhất cho các mẫu xe tại thị trường Việt Nam. Dưới đây là bảng giá xe cập nhật mới nhất:

gia-xe-toyota-thang-42021-mau-xe-re-nhat-chi-352-trieu-tiep-tuc-duoc-giam-them-15-trieu-dong
gia-xe-toyota-thang-42021-mau-xe-re-nhat-chi-352-trieu-tiep-tuc-duoc-giam-them-15-trieu-dong
gia-xe-toyota-thang-42021-mau-xe-re-nhat-chi-352-trieu-tiep-tuc-duoc-giam-them-15-trieu-dong

 Giá xe Toyota tháng 4/2021 tại Việt Nam.

Lưu ý: Bảng giá trên đây chỉ mang tính tham khảo, giá bán còn tùy thuộc vào từng thời điểm và đại lý bán. Để có thông tin giá xe Toyota chính xác, khách hàng nên chủ động tới các đại lý gần nhất để tìm hiểu về giá và các chương trình ưu đãi đi kèm.

Trong tháng 3 này, mẫu xe có giá bán thấp nhất là Toyota Wigo 1.2E với giá bán chỉ từ 352 triệu đồng. Mẫu xe này hiện đang nhận được ưu đãi giảm 15 triệu đồng. Bên cạnh đó, phiên bản còn lại là Toyota Wigo 1.2G cũng đang có giá bán ở mức 384 triệu đồng.

Bên cạnh đó, một số mẫu xe của Toyota cũng nhận dược những ưu đãi hấp dẫn.

Cụ thể, khi khách hàng mua Toyota Altis sẽ nhận được hỗ trợ 2 năm bảo hiểm, hay khách hàng sẽ được hỗ trợ lệ phí trước bạ khi mua Toyota Innova 2.0E MT…

Toyota Yaris Cross Adventure 2021: Diện mạo hoàn toàn mới, trang bị nhiều tiện nghi(VietQ.vn) - Toyota Yariss Cross Adventure 2021 đã chính thức được giới thiệu. Mẫu xe sở hữu diện mạo hoàn toàn mới lạ và được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại.

Về chất lượng xe, Toyota là hãng xe có mặt lâu đời tại thị trường Việt Nam và được đánh giá cao về chất lượng. Một số những ưu điểm cyar ô tô Toyota là khả năng vận hành ổn định, bền bỉ tiết kiệm nhiên liệu và giá trị ít bị khấu hao sau quá trình sử dụng dài. Tuy nhiên, các mẫu xe thuộc thương hiệu này cũng vẫn gặp các lỗi kỹ thuật buộc phải triệu hồi tại nhiều thị trường trên thế giới.

Mới đây, Toyota đã phát lệnh thông báo triệu hồi hàng triệu xe do lỗi bơm xăng. Cụ thể, thông báo triệu hồi được Toyota đưa ra hôm 28/10, với 1,52 triệu xe riêng tại Mỹ. Tổng cộng, số xe cần được sửa chữa xấp xỉ 3,34 triệu chiếc trên toàn cầu. Các đợt triệu hồi gồm cả xe Toyota và Lexus, từ xe con, SUV và bán tải, sản xuất trong thời gian 7/2017-9/2020.

Đỗ Thu Thoan

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot