'Giấc mơ bay' của Vietnam Airlines bị xe thang xô lệch cánh cửa

author 15:30 04/07/2016

Chiếc Boeing 787 Dreamliner của Vietnam AIrlines đã va chạm với một chiếc xe thang và bị xô lệch cánh cửa sáng nay (4/7) tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Chiếc Boeing 787 Dreamliner của Vietnam AIrlines bị xô lệch cánh cửa trước sau vụ va chạm

 

Theo nguồn tin riêng của Báo Giao thông, sáng nay (4/7), tại sân bay Nội Bài, đã xảy ra sự cố liên quan đến chiếc máy bay Boeing 787 Dreamliner của Vietnam Airlines.

Được biết, chiếc Boeing 787 Dreamliner vừa thực hiện xong chuyến bay VNA 863 mang số hiệu 237 từ Anh về Việt Nam. Khi đang thực hiện các thủ tục cần thiết để bay đi TP.HCM thì xảy ra vụ va chạm.

Nguồn tin của Báo Giao thông cho biết, sự việc liên quan đến thao tác của nhân viên kỹ thuật. Cụ thể, khi chiếc ống lồng còn chưa rút ra khỏi cửa máy bay, xe kéo đẩy máy bay đã kéo chiếc Boeing Dreamliner đi khiến chiếc ống lồng va vào và làmxô lệch cánh cửa máy bay. 

Hiện, các đơn vị có liên quan đang kiểm tra đánh giá nguyên nhân vụ việc. Hành khách đi TP.HCM trên chiếc máy bay này đã được đưa trở lại nhà ga.

Phía Vietnam Airlines chưa có thông tin cụ thể về thiệt hại sau vụ va chạm. Báo Giao thông sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc này.

Vietnam Airlines chuẩn bị trở thành hãng hàng không 4 saoĐầu tư mạnh vào tàu bay thế hệ mới và tập trung nâng cấp chất lượng dịch vụ là những nỗ lực của Vietnam Airlines nhằm “nâng sao” trên bảng xếp hạng hàng không thế giới.

Theo Báo giao thông

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang