video hot

Giải mã sự thành công của thương hiệu Fit24 Fitness & Yoga Centre

16:42 25/04/2017

Vietq.vn - Sự thành công của chương trình “Kết nối cùng Fit24” diễn ra tại TTTM Thiên Sơn Plaza tối 22/4 vừa qua chỉ là một trong nhiều minh chứng cho sự phát triểncủa thương hiệu Fit24 Fitness & Yoga Centre tại Hà Nội.

Fit24 với khẩu hiệu “Fit for life” đã thực sự kết nối được cộng đồng fitness tràn đầy năng lượng khi mang lại một chương trìnhhấp dẫn, độc đáo và ngày càng khẳng định vị thế vững chắc trên đường đua mô hình thể dục, thể hình theo hướng hiện đại và cao cấp ở Việt Nam.

Chương trình “Kết nối cùng Fit24” diễn ra tại TTTM Thiên Sơn Plaza tối 22/4

 

Ra đời từ năm 2014 tại địa chỉ số 2 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Fit24 Fitness & Yoga Centre đã ghi dấu là một câu lạc bộ thể dục thể thao cao cấp hàng đầu tại Thủ đô, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo hội viên. Không đơn thuần giống như những phòng tập thông thường, Fit24 là trung tâm của phong cách sống năng động, nhằm truyền cảm hứng, mang lại niềm vui tập luyện cũng như nguồn sinh khí mới cho cộng đồng.Dựa trên tiêu chí đó, chỉ trong 2 năm, Fit24 - Fitness & Yoga Centre đã xây dựng thành công thêm 5 cơ sở mới, phủ sóng toàn Hà Nội. 

Fit24 Fitness & Yoga Centre được thiết kế theo kiểu không gian mở, từ âm nhạc và ánh sáng cho tới các trang thiết bị hiện đại, mỗi chi tiết đều được chuẩn bị một cách tỉ mỉ và công phu, nhằm mang lại những trải nghiệm tích cực và tuyệt vời nhất cho khách hàng. Tại Fit24 có rất nhiều bộ môn cũng như chương trình học phù hợp với yêu cầu, sở thích của từng người với những bài học từ cơ bản đến nâng cao. Sau một buổi tập luyện hết mình, các hội viên còn có thể lựa chọn nghỉ ngơi với các dịch vụ thư giãn cao cấp.

 Fit24 đã ghi dấu là một câu lạc bộ thể dục thể thao cao cấp hàng đầu tại Thủ đô

Ngoài việc có được sức khỏe và thân hình cân đối, học viên khi đến với Fit24 Fitness & Yoga Centre sẽ nhận được sự hài lòng tối đa khi được hướng dẫn bởiđội ngũ HLV cá nhân chuyên nghiệp, luôn hết mình vì học viên và không ngừng nghiên cứu những bài tập đáp ứng nhu cầu tập luyện của từng học viên. Chính vì vậy, Fit24 đã trở thành địa điểm rèn luyện cơ thể uy tín, chất lượng được nhiều học viên, và cả những diễn viên, người mẫu nổi tiếng lựa chọn.

 Fit24 chú trọng tỉ mỉ từng chi tiết để mang lại sự thoải mái và thư giãn.

Có thể nói, thành công của thương hiệu Fit24 Fitness & Yoga Centre được tạo dựng từ giá trị cốt lõi là mang sự hài lòng đến cho khách hàng.

video liên quan

Cảnh báo

Khoa học công nghệ

Khởi nghiệp

Đời sống

Pháp luật

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang