video hot

Giải pháp an toàn dành cho người bệnh trĩ

22:05 10/11/2018

Vietq.vn - Thời gian gần đây, tỷ lệ người Việt mắc bệnh trĩ ngày càng nhiều, theo thống kê có tới 60% dân số Việt Nam mắc bệnh trĩ. Đối tượng mắc căn bệnh này cũng ngày càng tăng lên ở các độ tuổi khác nhau, vậy làm thế nào để phòng chống cũng như chữa khỏi căn bệnh này, tọa đàm giải pháp an toàn cho người bệnh trĩ sẽ trả lời những câu hỏi trên tới quý vị khán giả.

Trĩ là một bệnh lý phổ biến hiện nay và số người mắc bệnh ở nhiều đối tượng hay là lứa tuổi không ngừng tăng lên, cùng với đó là tâm lý e ngại khi nói ra căn bệnh này với người thân và bác sĩ. Khi bệnh đã trầm trọng và biến chứng thì việc điều trị trở nên khó khăn và tốn kém. Tuy nhiên, người mắc bệnh trĩ thường hay chủ quan và ít biết đến sự nguy hiểm, những biến chứng mà bệnh trĩ mang lại. Vậy bệnh trĩ có nguy hiểm không và những ảnh hưởng, biến chứng của nó như thế nào đến người mắc bệnh trĩ, trong tọa đàm ngày hôm nay bác sĩ Lưu Chi Mai – Thạc sĩ Bác sĩ Chuyên khoa II Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương và ông La Khắc Linh phó giám đốc công ty Thương mại và Đầu tư ILIKA sẽ giải đáp tới quý vị khán giả. 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Antri Ngọc Linh vui lòng truy cập trang web http://antri4.duocngoclinh.com Hoặc liên hệ tới Hotline: 0907362111 để được tư vấn thêm về bệnh trĩ. 

 

Từ khóa:

video liên quan

Cảnh báo

Khoa học công nghệ

Khởi nghiệp

Đời sống

Pháp luật

Tiêu dùng

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang