Giải pháp bảo vệ ưu việt trước những rủi ro sức khỏe

author 06:47 28/02/2020

(VietQ.vn) - Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ mới “Pru- hành trang vui khỏe” là giải pháp bảo vệ ưu việt trước những rủi ro sức khỏe, mang đến quyền lợi gia tăng bổ sung lên đến 100% giới hạn bảo hiểm tối đa hàng năm cho việc điều trị nội trú.

Ngày 27/02/2020, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm bổ trợ bảo vệ sức khỏe mới với tên gọi “Pru- hành trang vui khỏe”.

“Pru- hành trang vui khỏe” là giải pháp bảo vệ ưu việt trước những rủi ro sức khỏe 

Đây là giải pháp bảo vệ ưu việt với quyền lợi bảo vệ đặc biệt nổi trội- Quyền lợi gia tăng bổ sung lên đến 100% giới hạn bảo hiểm tối đa hàng năm cho việc điều trị nội trú. Với quyền lợi này, khách hàng sẽ được tiếp tục bảo hiểm khi giới hạn bảo hiểm tối đa của Quyền lợi nội trú đã được chi trả hết. Quyền lợi này được ra đời với mong muốn mang đến sự an tâm cho khách hàng với một nguồn hỗ trợ tài chính đảm bảo cho những rủi ro sức khỏe không lường trước trong cuộc sống.

Sản phẩm bổ trợ “Pru- hành trang vui khỏe” còn mang tới những quyền lợi nổi bật khác bao gồm: Phụ cấp nằm viện tại Bệnh viện công  với mức phụ cấp từ 250.000 đồng/ngày tới 1.000.000 đồng/ngày và hỗ trợ Chi phí giường dành cho thân nhân từ 625.000 đồng/ngày tới 2.500.000 đồng/ngày, thể hiện sự quan tâm tinh tế dành cho khách hàng, phù hợp với truyền thống của người Việt trong việc quan tâm chăm sóc người thân vượt qua các vấn đề về sức khỏe.

Báo cáo về xu hướng chi phí y tế 2020  do Công ty tư vấn toàn cầu Aon thực hiện cho thấy, chi phí chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam được dự báo ở mức 11% vào năm 2020, cao hơn đáng kể so với mức tăng trung bình của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (8,7%) và mức tăng trung bình toàn cầu (8%). Báo cáo cũng chỉ ra rằng, chi phí chăm sóc sức khỏe chịu tác động mạnh từ xu hướng gia tăng các bệnh như: tim mạch, ung thư, cao huyết áp, tiểu đường, cơ xương khớp. Điều này cho thấy, người dân Việt Nam cần phải có kế hoạch tài chính vững vàng để đối mặt với những rủi ro tai nạn hoặc bệnh tật không lường trước.

Ông Clive Baker- Tổng Giám đốc  chia sẻ, chúng tôi tin rằng sản phẩm bổ trợ “Pru- hành trang vui khỏe” sẽ tiếp tục là một giải pháp bảo vệ tài chính toàn diện, giúp khách hàng giảm thiểu gánh nặng tài chính về chi phí y tế phát sinh ngoài dự tính và chủ động chăm sóc sức khỏe của mình.

Lê Kim Liên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang