Giải thể thao chào mừng 55 năm thành lập Tổng cục TCĐLCL thành công tốt đẹp

author 06:35 29/10/2016

(VietQ.vn) - Ngày 28/10, tại Hà Nội, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã tổ chức thành công Giải thể thao Bóng bàn – Cầu lông – Kéo co năm 2016.

Sự kiện: Hoạt động Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng

 Tổng cục trưởng Tổng cục TCĐLCL, Trần Văn Vinh trao giải cho vận động viên

Qua một ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt, Giải thể thao bóng bàn – cầu lông – kéo co năm 2016 chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Tổng cục TCĐLCL đã thành công tốt đẹp. Giải thu hút 290 vận động viên đến từ 15 đơn vị trực thuộc Tổng cục và 4 đơn vị khách mời.

Qua 7 nội dung thi đấu thuộc 3 bộ môn như kéo co, bóng bàn và cầu lông với 119 trận thi đấu ngang tài ngang sức và hồi hộp. Giải thể thao đã kết thúc với kết quả hết sức bất ngờ.

Tại buổi lễ trao giả và bế mạc, ông Nguyễn Hoàng Linh, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TCĐLCL, trưởng ban tổ chức giải cho biết, giải thể thao đã diễn ra theo đúng luật, thể hiện rõ tinh thần Fairplay và thật sự thu hút sự quan tâm nhiệt tình, đoàn kết của các cổ động viên đến từ 19 đơn vị trong và ngoài Tổng cục TCĐLCL.

“Thay mặt BTC, tôi xin chân thành cảm ơn Lãnh đạo các đơn vị đã cử và tạo điều kiện để các vận động viên tham gia giải, đồng thời, các cổ động viên cũng đã cổ vũ hết mình cho giải đấu. Cảm ơn tổ trọng tài, các vận động viên đã thi đấu và công hiến hết mình để tạo nên một giải thi đấu hết sức vui vẻ, thành công. Cảm ơn đơn vị Trung tâm kỹ thuật 1 đã tài trợ cho giải thể thao lần này của Tổng cục”, ông Linh phát biểu.

Về giải thưởng, BTC đã trao 7 giải nhất cho 3 bộ môn thi.

Môn bóng bàn đôi nam trên 45 tuổi, giải nhất thuộc về Nguyễn Văn Lý và Trương văn Thạch thuộc Trung tâm Quatest 3. Đối với đôi nam dưới 45 tuổi thuộc về Lâm Quang Triết và Vũ Phúc Thịnh cũng thuộc Trung tâm Quatest 3. Và với nội dung đôi nam nữ, giải nhất thuộc về Cục TCĐLCL quân đội.

Đối với bộ môn cầu lông với nội dung đôi nam, giải nhất thuộc về đôi vận động viên Nguyễn Thành Long và Ngô Ngọc Tú thuộc Tạp chí Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Với nội dung đôi nam nữ, giải nhất thuộc về Nguyễn Vũ Trung và Nguyễn Thị Phương thuộc Cục TCĐLCL quân đội và nội dung đôi nữ, giải nhất thuộc về đơn vị Viện năng suất Việt Nam.

Đặc biệt, giải nhất bộ môn kéo co thuộc về Trung tâm chứng nhận phù hợp – quacert. Ngoài ra, các đơn vị tham dự giải thể thao cũng đã nhận được một số giải khác như nhì, ba và khuyến khích.

Một số hình ảnh PV ghi nhận tại giải thi đấu:

Môn thi kéo co được nhiều cổ động viên cổ vũ nhiệt tình nhất 

 

Giải thể thao với bộ môn cầu lông có 3 nội dung đôi nam, đôi nam nữ và đôi nữ.

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TCĐLCL, Nguyễn Hoàng Linh phát biểu bế mạc giải thể thao và gửi lời cảm ơn tới nhà tài trợ, lãnh đạo, các cổ động viên và vận động viên.
 
Tổng cục trưởng Tổng cục TCĐLCL, Trần Văn Vinh trao giải cho các vận động viên

Ông Nguyễn Hoàng Linh, Phó Tổng cục trưởng trao giải cho vận động viên môn cầu lông

 

Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Nam Hải trao giải môn bóng bàn cho nội dung đôi nam nữ dưới 45 tuổi 

 

Giải thể thao do Tổng cục TCĐLCL tổ chức đã thành công tốt đẹp 

Đức Mậu

Tưng bừng khai mạc giải thể thao Chào mừng 55 năm ngày thành lập Tổng cục TCĐLCL(VietQ.vn) - Sáng 28/10, tại Nhà thi đấu quận Cầu Giấy, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tổ chức khai mạc Giải thể thao nhằm kỷ niệm 55 năm ngày thành lập.
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang