Giám đốc Bệnh viện Thể thao Việt Nam 'bỗng dưng' bị uy hiếp

authorXuân Hân 14:52 13/06/2018

(VietQ.vn) - Dù không quen biết, hay nợ nần gì nhưng Giám đốc Bệnh viện Thể thao Việt Nam bị một nhóm người lạ mặt xông vào Bệnh viện đòi “nói chuyện”.

Sự việc diễn ra khoảng 15h 30 ngày 12/6, có 4 đối tượng xăm trổ đã xông vào Bệnh viện Thể thao Việt Nam ở phố Đỗ Xuân Hợp, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội). Tại đây, mặc dù phòng Tổ chức hành chính của bệnh viện đã yêu cầu xuất trình giấy tờ theo quy định nhưng các đối tượng không hợp tác. Lúc này, các đối tượng yêu cầu gặp ông Võ Tường Kha - Giám đốc bệnh viện để “nói chuyện”.

Nhóm người lạ mặt xông vào Bệnh viện đòi "nói chuyện" với Giám đốc. Ảnh BV TTVN cung cấp 

Lo sợ các đối tượng sẽ có những hành động quá khích ảnh hưởng đến an ninh Bệnh viện và sự an toàn của các bệnh nhân, cán bộ đang làm việc tại đây. Lãnh đạo bệnh viện đã thông tin sự việc tới lực lượng phản ứng nhanh 113, công an TP Hà Nội; Công an quận Nam Từ Liêm và Công an phường Mỹ Đình 1 để yêu cầu can thiệp, giải quyết.

Trao đổi với phóng viên Chất lượng Việt Nam Online (VietQ.vn) ông Võ Tường Kha, Giám đốc bệnh viện Thể thao cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã kịp thời có mặt, lập biên bản vụ việc và các đối tượng cũng chưa có hành vi gây rối hay gây thiệt hại tài sản của bệnh viện cũng như sức khỏe của cá nhân ông. Nhóm người lạ mặt trên đã rời đi ngay sau khi có sự xuất hiện của Công an.

Cũng theo ông Võ Tường Kha cho hay, trước đó các đối tượng cũng đã nhiều lần gọi điện, nhắn tin vào số máy di động của ông yêu cầu gặp để “nói chuyện” liên quan đến việc giải quyết chế độ, lương của ông Chu Quốc T. nguyên Phó giám đốc của Bệnh viện (đã nghỉ hưu nhiều năm nay).

“Từ năm 2012 đến nay, ông T. đã tự ý nghỉ việc không có lý do, vì vậy sẽ không được trả lương theo quy định. Các chế độ liên quan của ông T., cũng đã được giải quyết theo đúng quy định pháp luật.

Đối với việc giải quyết chế độ, lương của cá nhân ông T. phía Bệnh viện cũng đã báo cáo lãnh đạo Tổng cục Thể dục thể thao (Bộ VHTT&DL) và cá nhân tôi cũng có đơn trình báo công an để xem xét, xử lý, ông Kha thông tin.

Xuân Hân

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang