Giọng hát Việt 2015: Mỹ Tâm miệt mài cùng học trò khổ luyện

author 05:46 27/06/2015

(VietQ.vn) - Mỹ Tâm đã bỏ nhiều thời gian, công sức cùng học trò tập luyện để chuẩn bị cho đêm mở màn vòng Liveshow Giọng hát Việt 2015 vào ngày 12/7 tới đây.

Sự kiện:

Theo những tin tức mới nhất trên báo Lao Động, ngay khi vừa chọn lại những thí sinh đầu tiên ở vòng Đối đầu, Mỹ Tâm đã ngay lập tức bắt tay vào việc chọn bài, luyện thanh cho các giọng ca để chuẩn bị cho đêm mở màn vòng Liveshow Giọng hát Việt 2015 vào ngày 12/7 tới.

Xuất hiện giản dị và đến địa điểm luyện tập từ khá sớm, ‘Họa mi tóc nâu môi trầm’ luôn tranh thủ từng giây từng phút để sửa lỗi và rèn luyện cho các thành viên trong đội. Từ cách phát âm, cột hơi hay cách luyến láy của học trò đều được Mỹ Tâm tỉ mỉ hướng dẫn từng chút một.

Mỹ Tâm nghiêm túc hướng dẫn để học trò có thể tỏa sáng tại Giọng hát Việt 2015

Mỹ Tâm nghiêm túc hướng dẫn để học trò có thể tỏa sáng tại Giọng hát Việt 2015

Nổi tiếng với hình ảnh nghiêm túc và có yêu cầu cao trong sản phẩm âm nhạc, Mỹ Tâm luôn có sự nghiêm khắc với các học trò của mình. Cô miệt mài dành thời gian hướng dẫn từng thí sinh tập luyện, sẵn sàng cùng tập đi tập lại từng chút một với học trò nếu sự thể hiện vẫn chưa được tròn trịa.

Hiện tại, đội của giọng ca Ước gì đã có 4 thành viên sau 2 tập, không chỉ là những thí sinh đã ở trong đội từ trước hay hai thành viên Thái Sơn và Hải Yến mới cứu về, Mỹ Tâm đều dành sự chu đáo và tận tâm hết mực.

Được biết, bên cạnh việc rèn luyện, căn chỉnh riêng cho từng thí sinh, Mỹ Tâm còn cùng Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh bàn bạc để tạo ra dấu ấn riêng cho từng màn trình diễn.

Chia sẻ về phong cách của Huấn luyện viên mới, Thái Sơn cho biết: “Chị Mỹ Tâm rất tâm huyết, chị dành nhiều thời gian để sửa từng lỗi một cho từng bạn. Chị Tâm luôn muốn thí sinh của mình tạo ra điểm nhấn mới trong mỗi lần xuất hiện. Tuy rằng làm việc với chị rất áp lực, nhưng như vậy cũng là để các thành viên làm việc tốt hơn.

Khán giả hâm mộ đang rất mong đợi phần trình diễn của đội Mỹ Tâm trong vòng Liveshow Giọng hát Việt 2015 sắp tới

Khán giả hâm mộ đang rất mong đợi phần trình diễn của đội Mỹ Tâm trong vòng Liveshow Giọng hát Việt 2015 sắp tới

Thật sự Sơn không nghĩ chuyển qua đội chị Tâm lại được chị quan tâm như vậy, đôi khi mình còn cảm thấy mình sướng hơn các bạn khác nữa. Vì bản thân Sơn còn rất nhiều lỗi nên với sự nghiêm khắc của chị Tâm, mình rất thích”.

Dù luôn kín mít với lịch trình bận rộn nhưng khi tham gia Giọng Hát Việt 2015, Mỹ Tâm vẫn luôn cho thấy sự cầu toàn và đam mê với âm nhạc của mình. Với sự đào tạo kĩ càng cùng bề dày kinh nghiệm được truyền dạy, các thi sinh đội nàng “Họa mi tóc nâu” hứa hẹn sẽ là những nhân tố đầy bất ngờ trong vòng Liveshow sắp đến, báo Vnmedia đưa tin.

Minh Thùy (T/h)

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang