Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang có ‘chiêu’ mới cho Giọng hát Việt nhí 2015

author 17:04 17/06/2015

(VietQ.vn) - Cặp vợ chồng nổi tiếng Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang đã chính thức xác nhận tiếp tục đảm nhiệm vai trò huấn luyện tại Giọng hát Việt nhí 2015.

Sự kiện: Ngôi sao

Sau nhiều đồn đoán từ giới báo chí và phía người hâm mộ, ‘cặp đôi quyền lực’ Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã chính thức xác nhận sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò huấn luyện viên trong chương trình Giọng hát Việt nhí 2015 mùa thứ 3, báo An Ninh Thủ Đô đưa tin.

Sau hai mùa Giọng hát Việt nhí liên tiếp, cặp đôi "Giang – Hồ" đã tạo được sự thiện cảm từ phía những người hâm mộ bởi sự tận tâm với các “trò cưng” của mình ở từng tiết mục. Qua mỗi mùa thi, cặp đôi này đều “chiêu mộ” được những giọng ca nhí ấn tượng như "hoàng tử tóc xù" Nguyễn Hoàng Anh, "bánh mì cháy" Quỳnh Anh hay cô bé hát nhạc Trịnh - Lê Thanh Huyền Trân và đặc biệt là quán quân Nguyễn Quang Anh.

Vợ chồng Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang bên quán quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên Nguyễn Quang Anh

Vợ chồng Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang bên quán quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên Nguyễn Quang Anh

Sau cuộc thi này, Quang Anh dưới sự dìu dắt của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang tiếp tục đỗ vào chuyên ngành gõ jazz của Học viện Âm nhạc quốc gia. Nhiều giọng ca nhí cũng đã tìm đến đôi vợ chồng này để được hướng dẫn về âm nhạc.

Trở lại với mùa thứ 3 của Giọng hát Việt nhí, ca sĩ Lưu Hương Giang cho biết: “Đảm nhận huấn luyện viên 3 mùa liên tiếp thực sự là may mắn của chúng tôi vì chúng tôi có được nhiều kinh nghiệm qua sự đúc kết ở mỗi mùa. Sẽ không còn những bỡ ngỡ như mùa đầu tiên nhưng áp lực thì chắc chắn sẽ có. Chúng tôi sẽ phải đầu tư kỹ càng hơn và có sự thay đổi mới mẻ hơn về mặt hình ảnh để mang đến sự khác biệt so với hai mùa đầu. Tôi nghĩ đó cũng là điều mà khán giả mong đợi".

Đồng quan điểm với bà xã, Hồ Hoài Anh cho biết anh đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cho một mùa mới sắp bắt đầu. Khi được hỏi về việc có sợ khán giả nhàm chán khi liên tục xuất hiện ở 3 mùa liên tiếp hay không, Hồ Hoài Anh thẳng thắn cho biết:

“Tôi cũng có suy nghĩ đến điều này chứ nhưng bản thân luôn có niềm tin rằng mình cứ làm hết mình cho các em nhỏ thôi, cống hiến được cho chương trình bằng hết năng lượng của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ có một vài chiến thuật mới để tránh sự lặp lại nhàm chán khi ngồi lại vị trí ghế nóng năm nay".

Qua 2 mùa Giọng hát Việt nhí, cặp đôi ‘Giang – Hồ’ ghi điểm bởi những hành động quan tâm, chăm sóc đặc biệt với các học trò nhỏ

Qua 2 mùa Giọng hát Việt nhí, cặp đôi ‘Giang – Hồ’ ghi điểm bởi những hành động quan tâm, chăm sóc đặc biệt với các học trò nhỏ

Hiện vẫn chưa có thông tin gì về hai huấn luyện viên còn lại của Giọng hát Việt nhí 2015. Cách đây không lâu, huấn luyện viên Cẩm Ly - người đã đưa bé Thiện Nhân đến vị trí quán quân mùa thứ 2 - chia sẻ với Thanh Niên Online rằng: "Tôi xác nhận là có nhận được lời mời từ BTC Giọng hát Việt nhí. Nhiều người cũng đã hỏi tôi câu này nhưng giờ tôi chưa thể nói điều gì".

Tập đầu tiên của vòng Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt nhí sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ ngày 18/7 tới đây.

Minh Thùy (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang