Giọng hát Việt nhí: Kẹo dẻo Giang Hồ liệu có 'đắt khách'?

author 12:43 25/07/2015

(VietQ.vn) - Cặp đôi Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang ra sức dành cho bằng được một thí sinh nhí có giọng ca thiên phú bằng một loại kẹo dẻo có tên “kẹo dẻo Giang Hồ”.

Sự kiện:

Theo tin tức từ báo Thanh Niên, vòng Giấu mặt tiếp tục mang đến cho khán giả 12 giọng ca đầy màu sắc. Bằng chất giọng trong trẻo và đầy nội lực, các thí sinh nhí đã chinh phục HLV và khán giả, trong đó không ít lần cả 4 HLV cùng xoay ghế lại và tranh cãi quyết liệt để có được.

 

Nếu như ở tập đầu tiên, Dương Khắc Linh và Cẩm Ly gần như "thâu tóm" toàn bộ các giọng ca tài năng thì trong tập 2 này, bộ đôi Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã lấy lại "phong độ" nhờ biết cách sử dụng... chiêu trò.
Không chuẩn bị cả túi quà to như Dương Khắc Linh, HLV Lưu Hương Giang đã sử dụng một món quà "độc" khác. Đó là hủ kẹo dẻo có tên là "kẹo dẻo Giang Hồ". Theo Lưu Hương Giang, cậu bé Quang Anh đến từ Thanh Hóa nhờ ăn loại kẹo này mà trở thành quán quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên. 
Lưu Hương Giang nói: “Khi con hát bài này cô rất thích vì cô nhớ lại lúc còn thiếu nhi và cô thấy giai điệu rất trong sáng, hồn nhiên và phù hợp với chương trình. Con biết quán quân ngày xưa của đội cô là anh Quang Anh không? Mà để trở thành quán quân anh Quang Anh phải ăn loại kẹo dẻo Giang Hồ với công dụng hát hay, chóng lớn. Con ăn cái này vào thì con sẽ trở thành quán quân như anh ấy”.
Kẹo dẻo thương hiệu Giang Hồ giúp hát hay

Kẹo dẻo thương hiệu Giang Hồ giúp hát hay. Ảnh: Thanh Niên

Đêm thi này, 4 giám khảo thường xuyên vừa tung hứng, vừa đối đầu với nhau khi thuyết phục thí sinh. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã tạo được thiện cảm bởi cá tính đáng yêu riêng của mình và liên tiếp chiêu dụ được nhiều “chiến binh” về đội bằng những món quà xinh xắn, dễ thương.
Đúng như dự đoán của Cẩm Ly rằng “Dương Khắc Linh không phải dạng vừa đâu”, trong tập này, một lần nữa anh phải khiến cho các HLV còn lại phải há hốc bởi những món quà độc đáo đã được chuẩn bị trước rất chu đáo, nhưng lần này không phải những con thú cưng đáng yêu mà thay vào đó là khung ảnh có hình của anh để tặng cho thí sinh làm kỷ niệm, VOV đưa tin. 
"Chị Tư" Cẩm Ly cũng không thua kém khi chuẩn bị sẵn gấu bông và những lời lẽ đầy thuyết phục để thu hút thí sinh về đội của mình. Tuy nhiên, bên cạnh sự hưởng ứng của khán giả, việc dùng quà cáp để thuyết phục thí sinh trong Giọng hát Việt nhí đang khiến nhiều người lo ngại rằng cách làm này sẽ tạo thói quen không tốt cho trẻ nhỏ. 
Thái Hà (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang