Giọng hát Việt nhí: Nổi da gà với các thí sinh ở tập đua về đích

author 07:02 27/07/2014

(VietQ.vn) – Tập cuối vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí đã chính thức khép lại. Các Huấn luyện viên đã tìm đủ 15 thí sinh tài năng nhất về cho đội của mình.

. Có nhiều thí sinh đã khiến cho cả 4 vị Huấn luyện viên bất ngờ với giọng hát đầy nội lực

Có nhiều thí sinh đã khiến cho cả 4 vị Huấn luyện viên bất ngờ với giọng hát đầy nội lực

Sau những ngày lên sóng gây quá nhiều ấn tượng với khán giả hâm mộ, vòng Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt nhí cũng đã khép lại vòng đầu tiên của mình. Tập 5  Giọng hát Việt nhí tuần này đã thực sự bùng nổ với rất nhiều tiết mục ấn tượng của các giọng ca nhí. Có nhiều thí sinh đã khiến cho cả 4 vị Huấn luyện viên bất ngờ với giọng hát đầy nội lực và phong cách biểu diễn rất đáng yêu. Các em đã thuyết phục được cả 4 chiếc “ghế nóng” xoay lại. Cặp đôi Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, anh Hai Lam Trường và chị Tư Cẩm Ly đã không ít lần tranh cãi để giành thí sinh tiềm năng nhất về cho đội của mình.

Ở tập cuối cùng vòng Giấu mặt  Giọng hát Việt nhí lần này, ấn tượng nhất là cậu bé đến từ Lai Châu - Mai Chí Công. Em sở hữu chất giọng khỏe, cao vút và điêu luyện, chính điều này em đã thực sự ghi điểm và chinh phục được khán giả qua ca khúc Amazing Grace. Các Huấn luyện viên đã dành cho em những lời khen ngợi có cánh. Họ rất phấn khích trước tiết mục của cậu bé này và ai cũng mong muốn Mai Chí Công “đầu quân” về đội của mình. Cuối cùng, em chọn về đội của chị Tư trong sự nuối tiếc của 3 vị Huấn luyện viên  Giọng hát Việt nhí còn lại. Bên cạnh đó, là giọng ca nhí – Đào Gia Phúc. Em đã “nhập hồn” với ca khúc Giấc mơ Chapi và thể hiện rất thành công. Mặc dù tuổi đời còn khá nhỏ nhưng em hát như một chàng lãng tử mới vào đời. Giọng hát tốt cùng với cách em thổi hồn vào bài hát đã khiến cho khán giả quá sức bất ngờ và dành cho em những tràn pháo tay không ngớt. Chị Tư Cẩm Ly tha thiết van nài em hãy về làm “quý tử” trong đội của chị nhưng quyết định cuối cùng em chọn về đội của anh Hai Lam Trường.

Mai Chí Công sở hữu chất giọng khỏe, cao vút và điêu luyện

Mai Chí Công sở hữu chất giọng khỏe, cao vút và điêu luyện trên sân khấu Giọng hát Việt nhí

Bên cạnh những giọng nam ấn tượng thì ở tập 5 Giọng hát Việt nhí này cũng có rất nhiều giọng nữ nổi bật, điển hình như cô bé Lê Thanh Huyền Trân và Đỗ Lê Hồng Nhung. Cô bé mồ côi Huyền Trân đam mê nhạc Trịnh từ nhỏ và trong lần thi này em chọn một ca khúc nhạc Trịnh với những ca từ hết sức ý nghĩa: Còn tuổi nào cho em. Với chất giọng nhẹ nhàng, tình cảm cùng với phong cách hát điềm nhiên em đã khiến cho trái tim tất cả khán giả trong trường quay rung động. Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh nhận xét rằng giọng hát của em thoát tục và em hát như thấu hiểu hết sự đời. Đối nghịch với Huyền Trân, cô bé đến từ Ninh Thuận – Hồng Nhung đã tạo được hiệu ứng rất tốt khi lựa chọn ca khúc Bay để thể hiện. Với ngoại hình xinh xắn, đáng yêu cùng với giọng hát cao vút, Hồng Nhung đã khiến các Huấn luyện viên nhún nhảy theo giai điệu của bài hát. Ngoài ra, một gương mặt khác cũng ấn tượng không kém là cô bé Bùi Khánh Huế. Em hát ca khúc Mái đình làng biển trong bộ trang phục áo dài rất rực rỡ đã tạo được thiện cảm cho các Huấn luyện viên.

Tập 5 vòng giấu mặt  Giọng hát Việt nhí đã thực sự tạo nên cơn sốt cho khán giả. Những thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện. Các Huấn luyện viên đã tìm đủ 15 thí sinh tài năng nhất về cho đội của mình. Mỗi đội là một màu sắc khác nhau và có thế mạnh riêng của mình. Tất cả 45 thí sinh của 3 đội sẽ chuẩn bị bước vào vòng thi đấu quyết liệt và gay cấn hơn rất nhiều đó là vòng thi Đối đầu.

Tập đầu tiên của vòng Đối đầu  Giọng hát Việt nhí sẽ lên sóng vào lúc 21g, thứ Bảy, ngày 2/8/2014 trên kênh VTV3 hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những tiết mục vô cùng hấp dẫn và thú vị.

Một số hình ảnh Tập 5 vòng giấu mặt  Giọng hát Việt nhí:

Thí sinh Nguyễn Ngọc Anh

Thí sinh Nguyễn Ngọc Anh - đội Lam Trường

Nguyễn Khánh Huế, 11 tuổi, quê quán ở Nghệ An

Nguyễn Khánh Huế, 11 tuổi, quê quán ở Nghệ An

Lê Thanh Huyền Trân, 12 tuổi, mồ côi từ nhỏ

Lê Thanh Huyền Trân, 12 tuổi, mồ côi từ nhỏ

Đỗ Lê Hồng Nhung, 11 tuổi, quê quán ở Ninh Thuận

Đỗ Lê Hồng Nhung, 11 tuổi, quê quán ở Ninh Thuận

Võ Ngọc Diệu Minh, 14 tuổi, quê quán ở Hồ Chí Minh

Võ Ngọc Diệu Minh, 14 tuổi, quê quán ở Hồ Chí Minh

 

Bảo An
(Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang