Giọng hát Việt nhí sập sân khấu khiến 2 người bị thương

author 18:08 31/08/2014

Giọng hát Việt nhí tối 30/8 bị sập sân khấu khiến vũ công nhí của vũ đoàn ABC Kids và một quay phim của chương trình bị thương.

Sân khấu Giọng hát Việt nhí bị sập khiến cho các em đang biểu diễn hoang mang

Sân khấu Giọng hát Việt nhí bị sập khiến cho các em đang biểu diễn hoang mang. Ảnh: T. T

Sân khấu liveshow thứ hai của Giọng hát Việt nhí vừa gặp một sự cố hi hữu xảy ra khiến hai bé vũ công nhí của vũ đoàn ABC Kids và một quay phim của chương trình bị thương.

Vụ việc xảy ra khi tiết mục Đóng nhanh lúa tốt của thí sinh Cao Lê Hà Trang chuẩn bị bắt đầu. Lúc này, người quay phim stedycam lên sân khấu chính để quay phần dự thi đầu tiên của thí sinh Hà Trang trong đêm liveshow 2 thì tấm kiếng đỡ sân khấu bị sập.

Hà Trang và các vũ công nhí minh họa cho tiết mục bất ngờ nên đã bị khựng lại.

Vì đây là liveshow được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3 nên toàn bộ thời gian xảy ra sự cố này đã được chuyển nhanh sang thành phần quảng cáo khi lên sóng truyền hình.

Sự cố đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý của 8 thí sinh còn lại. Tất cả các tiết mục còn lại thí sinh phải đứng một chỗ hát chứ không được di chuyển quanh khu vực bị sập.

Ban tổ chức chương trình cho hay đây là sự cố cực kì hi hữu mà bản thân những người làm show cũng bất ngờ. Theo ban tổ chức, mặt sân khấu của Giọng hát Việt nhí sử dụng kính cường lực để tạo hiệu ứng đẹp mắt và loại kính này cũng được sử dụng rất nhiều trong các show truyền hình khác.

Ngay sau khi sân khấu bị sập, hai vũ công nhí của ABC Kids đã lập tức được đưa đến bệnh viện để kiểm tra và đã được đưa về nhà trong đêm. Quay phim của chương trình cũng bị xây xát phần mềm.

Ban tổ chức cho hay đang tìm lại nguyên nhân dẫn đến sự cố lần này để rút kinh nghiệm cho những chương trình sau./.

Theo VOV/Tuổi trẻ


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang