video hot

Giovanni khởi nguồn xu hướng mới, mang tới khách hàng trải nghiệm may đo cao cấp

12:35 10/08/2018

Vietq.vn - Giovanni - thương hiệu thời trang cao cấp đã liên tục thay đổi để vươn mình ra thế giới và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, mới đây thương hiệu này đã đưa tới khách hàng một trải nghiệm mới về dịch vụ may đo cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Trải qua hơn một thập kỷ Giovanni Group đang phát triển theo đúng định hướng hoàn thành sứ mệnh phát triển ra khu vực Đông Nam Á với 3 nhánh thương hiệu vốn đang và sẽ là thế mạnh của mình: Giovanni Sartoria – thương hiệu thời trang cận xa xỉ dành cho nam giới, Giovanni – thương hiệu thời trang nam cao cấp và GioGio – thương hiệu thời trang nữ cao cấp.

Ông Nguyễn Trọng Phi, Chủ tịch Hội đồng quản trị Giovanni Group cho biết: "Với Giovanni khách hàng không chỉ được chiêm ngưỡng một tiêu chuẩn mới về sự xa xỉ và tinh tế một cách tự nhiên và thấm nhuần sự lịch lãm của Ý. Giovanni Sartoria là sự lựa chọn tự nhiên của các chính khách, doanh nhân thành đạt, lãnh đạo tài chính và các doanh nghiệp cấp cao. Sự đa dạng của thời trang đương đại đã tạo cho thời trang cao cấp những bước chuyển mình về độ phong phú. Có rất nhiều dòng sản phẩm được ra mắt hàng năm nhưng chưa một đại diện nào có thể thay thế được thời trang may đo về độ tinh xảo trong từng đường nét."

Ông Nguyễn Trọng Phi, Chủ tịch Hội đồng quản trị Giovanni Group.

Trang phục "được làm riêng" là một lĩnh vực tồn tại qua nhiều thế kỷ với các công đoạn đo, cắt, may các chất liệu vải. Xu hướng may mặc này được tôn vinh như một phương thức làm nổi bật vẻ đẹp hình thể con người. 

Lần đầu tiên, Giovanni đã giới thiệu đến cho khách hàng một trải nghiệm mang tính đột phá, một phong cách thời trang Italy hiện đại, nguyên bản và sáng tạo hơn qua dịch vụ may đo cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu. 

Giovanni đã giới thiệu một phong cách thời trang Italy hiện đại, nguyên bản và sáng tạo hơn qua dịch vụ may đo cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Hiểu được vai trò quan trọng và mang tính quyết định của chất liệu và chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng, Giovanni đã dành nhiều tâm huyết cho việc lựa chọn từng nguyên liệu từ sợi chỉ đến những chiếc khuy hay từng mảnh vải. Với những nguyên liệu được cung cấp từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới, Giovanni hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác dễ chịu thoải mái khi sử dụng những bộ trang phục của thương hiệu này.

Ông Nguyễn An Nghĩa, Giám đốc Marketing Công ty cổ phẩn tập đoàn Giovanni cho biết: "Trong phân khúc thời trang cận xa xỉ, nguyên liệu và chất lượng sản phẩm là yếu tố tiên quyết quyết định sự thành công cho một thương hiệu, điều này đã được kiểm chứng đối với các nhãn hàng lớn trên thế giới. Đối với Giovanni mục tiêu trở thành thương hiệu mang tầm cơ quốc tế, do vậy mà nguyên phụ liệu đều được nhập khẩu 100% từ nước ngoài."

 Ông Nguyễn An Nghĩa, Giám đốc Marketing Công ty cổ phẩn tập đoàn Giovanni.

Cùng với đó Giovanni đã hợp tác với các nhà thiết kế lớn có nhiều năm kinh nghiệm, đưa tới khách hàng những mẫu mã mới lạ, đẹp mắt, mang theo sự hòa quyện của hiện đại và cổ điển cùng những nét đột phá đầy sáng tạo cho mỗi bộ trang phục, với hy vọng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng đến với Giovanni.

Giovanni đã hợp tác với các nhà thiết kế lớn có nhiều năm kinh nghiệm, đưa tới khách hàng những mẫu mã mới lạ, đẹp mắt .

Với mong muốn đó tối 9/8, Giovanni đã chính thức khai trương thêm 1 chi nhánh mới tại trung tâm thương mại Savico Megamall, Long Biên, Hà Nội để phục vụ khách hàng tốt nhất trải nghiệm hoàn hảo với đầy đủ các dịch vụ của Giovanni.

Doãn Trung, Đăng Duy.

video liên quan

Cảnh báo

Khoa học công nghệ

Đời sống

Pháp luật

Tiêu dùng

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang