Glu Metaherb và Ích Tâm Đường quảng cáo như thuốc: Bộ Y tế khuyến cáo

author 12:02 07/04/2020

(VietQ.vn) - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) lên tiếng cảnh báo người tiêu dùng cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glu Metaherb và Ích Tâm Đường trên một số website.

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, thời gian vừa qua, trên một số website quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tâm Đường với công dụng không đúng sự thật, đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhưng đang được quảng cáo như thuốc chữa bệnh, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

 Quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glu Metaherb trên trang web được Bộ Y tế khuyến cáo.

 

 Sản phẩm Ích Tâm Đường.

Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glu metaherb do Công ty CP Dược liệu Phương Đông (địa chỉ Số 1 ngách 69B/33 Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, thanh phố Hà Nội) chịu trách nhiệm về sản phẩm và sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích tâm đường do Công ty TNHH TM FFG (Số nhà N3/28, ngõ 3, phố Hạ Đình, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội) chịu trách nhiệm về sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng tuyệt đối không nên tin vào quảng cáo trên các trang website/internet này để lựa chọn mua sản phẩm Glu metaherb và Ích tâm đường.

Thu Hà

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang