Hà Nội chuẩn bị đón đợt không khí lạnh, nhiệt độ có thể xuống 14 độ C

authorHuyền Bùi 09:43 30/11/2017

(VietQ.vn) - Chiều và đêm nay miền Bắc chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường. Hà Nội trở rét, nhiệt độ có thể thấp xuống 14 độ C

Trước khi đón khí lạnh, trưa chiều nay miền Bắc vẫn ấm áp, nhiệt độ cao nhất tại Hà Nội và các tỉnh đồng bằng phổ biến 22-25 độ, đến đêm có thể có mưa nhỏ, mưa rào nhẹ. Các tỉnh Tây Bắc Bộ còn nắng mạnh hơn, cao nhất từ 24-27 độ.

Chiều và đêm nay, nhiệt độ thấp nhất ở Bắc Bộ 13-16 độ, vùng núi 10-13 độ, vùng núi cao có nơi dưới 10 độ, Sa Pa (Lào Cai) về đêm có thể rét 6 độ.

ha-noi-chuan-bi-don-dot-khong-khi-lanh-nhiet-do-co-the-xuong-14-do-c

 Ảnh minh họa

Tại Hà Nội, từ mai nhiệt độ ban ngày sẽ ở mức 19-22 độ C, ban đêm thấp nhất từ 14-16 độ.

Đến mai, không khí lạnh sẽ được tăng cường mạnh hơn và ảnh hưởng đến các tỉnh ven biển Trung và Nam Trung Bộ gây mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đốc tiến độ cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước(VietQ.vn) - Phó Thủ tướng yêu cầu quán triệt sâu sắc quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp về tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước.

Tại miền Trung, từ Thanh Hóa - Bình Thuận hôm nay có mưa rải rác, có nơi mưa vừa mưa to. Trong đó, Thanh Hóa- Thừa Thiên Huế se lạnh vào ban ngày, nhiệt độ trung bình từ 20-23 độ, ban đêm lạnh khoảng từ 20 - 23 độ. Các tỉnh Đà Nẵng- Bình Thuận mát mẻ, nhiệt độ trung bình khoảng 27 - 30 độ.

Tây Nguyên và Nam Bộ có nắng dịu, nhiệt độ cao nhất tại Tây Nguyên không quá 29 độ, Đà Lạt se lạnh vào ban ngày, nhiệt độ khoảng 23-24 độ, ban đêm lạnh khoảng 16 - 17 độ. Nam Bộ ngày nắng 28 - 31 độ, đêm giảm còn 23 - 26 độ, có mưa rào rải rác và có nơi có dông.

Trên biển, do ảnh hưởng của rãnh thấp có trục vào khoảng 6-8 độ vĩ Bắc ở khu vực phía Nam biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Trường Sa), vùng biển các tỉnh từ Bình Thuận - Cà Mau, Cà Mau - Kiên Giang và vịnh Thái Lan có mưa rào và dông mạnh, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh cấp 6 - 7.

 Huyền Bùi (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang