Hà Nội: Cô giáo 'dúi vào mặt trẻ' là nhân viên hợp đồng làm vệ sinh

author 10:34 14/10/2015

Cơ quan quản lý giáo dục xác định “cô giáo” xuất hiện trong đoạn clip bạo hành trẻ là nhân viên phụ trách vệ sinh và hỗ trợ trẻ ăn trưa.

Ngày 14-10, theo báo cáo nhanh của Phòng GD-ĐT quận Nam Từ Liêm, vào ngày 6-10-2015, tại lớp nhà trẻ của nhóm lớp Mầm non tư thục Nụ cười xinh (địa chỉ số 47, Ngách 63/33, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm), cô bảo mẫu M.T.N có hành vi cầm vai lắc người và dúi vào mặt cháu bé N.N T.N. khi cho bé ăn trưa.

Cháu bé mặc áo đỏ bị cô giáo ôm đầu lắc mạnh, tát vào mặt khi cho ăn

Kết quả kiểm tra của Phòng GD-ĐT cho biết, nhóm lớp Mầm non tư thục Nụ cười xinh được cấp phép hoạt động ngày 25-8-2015. Cô bảo mẫu nói trên đã tốt nghiệp THPT, đang theo học Trung cấp Sư phạm Mầm non, hiện đang làm hợp đồng vệ sinh và hỗ trợ cho trẻ khi ăn trưa tại nhóm lớp.

Trước mắt, đoàn kiểm tra yêu cầu kiểm điểm trách nhiệm của chủ nhóm lớp, cam kết trách nhiệm quản lý nhóm lớp theo quy định pháp luật, đình chỉ công tác bảo mẫu M.T.N.

Ngoài ra, nhóm lớp này phải tổ chức họp toàn thể giáo viên, nhân viên để tuyên truyền giáo dục về trách nhiệm và đạo đức của nhà giáo cũng như quy định của ngành. Phòng GD-ĐT sẽ có báo cáo cụ thể về hình thức xử lý sai phạm tại đây trong một vài ngày tới.

Theo Dân trí


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang