Hà Nội dừng hoạt động các quán bia hơi, giải toả chợ cóc để phòng, chống Covid-19

author 14:49 11/05/2021

(VietQ.vn) - Để chủ động ngăn chặn, kiểm soát tình hình dịch bệnh, đặc biệt là các điểm có nguy cơ cao; UBND TP Hà Nội yêu cầu các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã tiếp tục chỉ đạo tạm dừng hoạt động các nhà hàng bia, quán bia, bia hơi, giải tỏa chợ cóc cho đến khi có chỉ đạo mới của thành phố.

Ngày 11/5/2021, UBND TP Hà Nội đã có công văn hoả tốc số 1408/UBND-KGVX về việc tạm dừng một số hoạt động có nguy cơ lây lan dịch bệnh Covid-19.

Hà Nội dừng hoạt động các quán bia hơi, giải toả chợ cóc để phòng, chống Covid-19

 

Công văn nêu rõ: Thực hiện kết luận chỉ đạo của đồng chí Bí thư Thành uỷ tại hội nghị Thường trực Thành uỷ quán triệt chỉ đạo Ban Chỉ đạo thành phố, cấp uỷ, chính quyền từ thành phố đến cơ sở về công tác phòng, chống dịch Covid-19; Ngày 11/5, Chủ tịch UBND TP đã ban hành Chỉ thị số 12/CT-UBND về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Để chủ động ngăn chặn, kiểm soát tình hình dịch bệnh, đặc biệt là các điểm có nguy cơ cao; UBND TP yêu cầu các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã tiếp tục chỉ đạo tạm dừng hoạt động các nhà hàng bia, quán bia, bia hơi cho đến khi có chỉ đạo mới của thành phố.

UBND các quận, huyện, thị xã chỉ đạo giải toả ngay các chợ cóc, chợ tạm lấn chiếm vỉa hè, lòng đường nguy cơ lây lan dịch bệnh Covid-19.

Lê Kim Liên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang