Hà Nội: Nhiều xe ô tô đỗ trên vỉa hè chung cư bị xịt sơn bẩn

author 19:30 15/01/2018

(VietQ.vn) - Nhiều xe ô tô đỗ trên vỉa hè chung cư Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội bị xịt sơn bẩn trong đêm.

Cơ quan Công an quận Hà Đông, Hà Nội đang phối hợp cùng cơ quan Công an phường Phúc La điều tra làm rõ vụ việc hàng chục xe ô tô bị bị xịt sơn trong đêm.

Hà Nội: Hàng chục xe ô tô đỗ trên vỉa hè chung cư bị xịt sơn bẩn

Một chiếc xe ô tô bị xịt thành vệt dài. Ảnh: Saostar

Theo báo Dân Trí, Thiếu tá Đặng Đình Thắng - Trưởng Công an phường Phúc La xác nhận và cho biết, đến thời điểm hiện tại đã có 4 người dân đến trụ sở trình báo về vụ việc xe ô tô bị xịt sơn bẩn khi đậu trên vỉa hè.

Là một gia đình có ô tô bị xịt sơn, ông Nguyễn Như Sơn, ở phố Bạch Thái Bưởi, phường Phúc La cho biết, vào tối ngày 13/1 gia đình ông đỗ chiếc xe ô tô 4 chỗ trước cửa nhà, dưới đường dân sinh. Đến sáng 14/1 thức dậy, ông Sơn giật mình khi xe bị xịt sơn dọc thân xe.

Theo ông Sơn, không chỉ riêng xe của gia đình mình mà hàng loạt xe của hàng xóm đỗ dọc đường cũng đều chung cảnh tượng. Lực lượng chức năng ghi nhận có khoảng 17 chiếc xe ô tô ở quanh khu vực bị xịt sơn.

Dị dạng vĩnh viễn hoặc tử vong nếu tiêm silicone không đúng cách(VietQ.vn) - Những cảnh báo gần dây cho thấy, nếu tiêm silicone không đúng cách hậu quả sẽ thật khôn lường, có thể dẫn đển dị dạng vĩnh viễn thậm chí tử vong.

“Ngay sau khi sự việc xảy ra, gia đình tôi đã báo lên công an phường về vụ việc, từ trước tới giờ gia đình tôi không có mâu thuẫn, thù hằn cá nhân với ai cả” - ông Sơn cho biết.

Nhận được tin báo, công an phường Phúc La đã có mặt tại hiện trường, ghi nhận vụ việc và lập biên bản về sự việc trên.

Công an quận Hà Đông đang điều tra, xác minh làm rõ đối tượng gây ra vụ việc.

Minh Châu (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang