video hot

Hà Nội: Thị trường thời trang sale mạnh dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5

13:35 27/04/2017

Vietq.vn - Hiện tại ở miền Bắc đang là thời điểm chuyển giao giữa mùa đông sang mùa hè nên nhu cầu mua sắm quần áo của người dân rất cao, đặc biệt lại đang là dịp giáp với ngày lễ 30/4 và 1/5 vì thế hiện nay trên các con phố tại Hà Nội các cửa hàng thời trang đang có nhữngđợt khuyến mại rầm rộ cho người tiêu dùng.

Thời điểm hiện tại đang là thời điểm mà các cửa hàng bắt đầu nhập quần áo mùa hè về với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Đặc biệt là những mẫu quần áo cộc mát mẻ, ngoài ra còn có đồ bơi với nhiều hình thức đa dạng. Dự kiến các cửa hàng trong những ngày tới đây sẽ rất đông vì những đợt khuyến mại mạnh, có nơi giảm từ 50 đến 70%, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trước dịp nghỉ lễ tới đây. Với việc giảm giá sâu lên đến 70% rất nhiều sản phẩm bao gồm hàng hè,đồ bơi, đồ đi biển, đây được coi là dịp xả hàng lớn trong năm của những cử hàng, trung tâm thời trang tại Hà Nội.

Ngoài ra các trung tâm Spa làm đẹp cũng đang diễn ra những đợt ưu đại lớn trong dịp lễ này. Nhiều trung tâm làm đẹp tại thủ đô Hà Nội cũng tranh thủ dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 đưa ra những chương trình khuyến mãi lớn. Cùng với đó, nhiều Voucher theo gói chăm sắc sặc đẹp toàn diện cũng được các chủ spa, thẩm mỹ viện tung ra để kích cầu. Bởi nhu cầu làm đẹp dịp này của chị em phụ nữ là rất lớn. Không chỉ làm đẹp đón hè sang mà nhiều chị em còn tranh thủ làm đẹp để chào đón kì nghỉ mát cùng gia đình tại những bãi biển hay khu dịch lịch trong và ngoài nước. Nhờ những khuyến mãi trên mà nhiều trung tâm làm đẹp lượng khách hàng đến sử dụng dịch vụ tăng gấp đôi so với ngày thường. Nhiều trung tâm còn dẫn đến tình trạng quá tải.

video liên quan

Cảnh báo

Khoa học công nghệ

Khởi nghiệp

Đời sống

Pháp luật

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang