Hà Tĩnh: Đột kích cơ sở sản xuất giò dùng hàn the tẩm ướp

author 09:15 01/09/2016

(VietQ.vn) - Lực lượng chức năng Hà Tĩnh kiểm tra và phát hiện một cơ sở sản xuất giò chả dùng hàn the ướp thực phẩm.

Vào khoảng 5h ngày 31/8, Đội Quản lý thị trường số 1 phối hợp với Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản tỉnh, Công an phường Thạch Linh đã phát hiện 200gram bột màu trắng và 8kg giò đều dương tính với hàn the tại cơ sở của bà Nguyễn Thị Đoan Hạnh (tổ dân phố Tuy Hòa, phường Thạch Linh, TP Hà Tĩnh).

Cơ quan chức năng Hà Tĩnh đã lập biên bản xử phạt 20 triệu đồng đối với cơ sở.

Tại hiện trường cơ quan chức năng liên nghành đã lập biên bản xử phạt hành chính 20 triệu đồng đối với bà Nguyễn Thị Đoan Hạnh, đồng thời buộc tiêu huỷ số thực phẩm không đảm bảo chất lượng và đình chỉ cơ sở sản xuất kinh doanh trong thời gian 4 tháng.

Sau khi lập biên bản, bà Hạnh khai nhận số cơ sở sản xuất được bà đưa tiêu thụ nhỏ lẻ tại chợ Vườn ươm TP. Hà Tĩnh.

Trước dịp Tết trung này, Sở Y tế Hà Tĩnh - cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Hà Tĩnh đã công bố đường dây "nóng" về ATVSTP gồm 3 số điện thoại: 0911.37.67.99 (Chi cục ATVSTP), 0393.950.789 (Chi cục QLTT), 0913.049.032 (Chi cục Quản lý chất lượng Nông, lâm sản và thủy sản).

Doãn Đạt

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang