Hai diễn viên đóng thế chết đuối thương tâm khi đang ghi hình

authorLan Ninh 17:26 08/11/2016

(VietQ.vn) - Trong lúc đóng cảnh nhảy từ trực thăng xuống hồ chứa nước tại trường quay, 2 diễn viên đóng thế người Ấn Độ đã chết đuối thương tâm.

Báo Người lao động dẫn nguồn từ BBC, IB Times, vụ việc xảy ra ngày 7/11 (giờ địa phương), 2 cascadeur Anil Verma và Raghav Uday đang thực hiện các cảnh quay cho bộ phim tiếng Kannada có tên "Masti Gudi". Họ cùng với nam diễn viên chính là Duniya Vijay thực hiện cảnh nhảy từ trên trực thăng xuống hồ nước sâu khoảng 9m-18m. Những cảnh hành động mạo hiểm được thực hiện dưới sự chỉ đạo, giám sát của trưởng nhóm cascadeur Ravi Varma.

Duniya Vijay, một trong những ngôi sao hàng đầu ở Ấn Độ, được cứu sống còn hai cascadeur chết đuối.

Hai diễn viên đóng thế chết đuối thương tâm khi đang ghi hình

Hai diễn viên đóng thế thiệt mạng. Ảnh: Người lao động 

Tin tức đăng trên VTC News, ở phân cảnh hành động, nam diễn viên chính Duniya Vijay là người cuối cùng nhảy ra khỏi trực thăng sau khi 2 diễn viên đóng thế Anil và Uday trong vai nhân vật phản diện nhảy xuống từ độ cao gần 10m.

Hàng trăm quả pháo hình lựu đạn bị thu giữ trên đường về Hà Nội(VietQ.vn) - Khi dừng kiểm tra xe tải vi phạm giao thông tại ngã 3 Quốc lộ 2 rẽ đường cao tốc Hà Nội - Lào Cai, CSGT đã phát hiện hàng trăm quả pháo hình lựu đạn.

Trong khi Vijay bơi vào bờ an toàn với áo phao, 2 diễn viên đóng thế lại không may mắn như vậy. Cả 2 không được trang bị áo phao và mất tích khỏi mặt nước ngay sau đó. Các thợ lặn và nhân viên cứu hộ đã tìm kiếm suốt nhiều giờ nhưng chưa có kết quả.

Cảnh sát địa phương cho biết, đoàn làm phim có thể bị buộc tội sơ suất vì không chuẩn bị tàu cứu hộ cũng như áo phao cứu sinh cho những cảnh quay nguy hiểm như vậy.

Ninh Lan (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang