Hai Phó giám đốc Sở đánh nhau trong quán karaoke đến mức nhập viện

author 14:08 26/02/2015

(VietQ.vn) - Ngày 25/2, một lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh Bình Phước cho biết: Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh này đã có quyết định kỷ luật về mặt chính quyền đối với hai Phó giám đốc Sở Ngoại vụ và Sở Nội vụ tỉnh Bình Phước vì xô xát nhau tại quán karaoke.

Theo tin tức mới nhất từ báo Thanh Niên, ngày 26.2, Sở Nội vụ tỉnh Bình Phước cho biết cơ quan này đã có tờ trình gửi UBND tỉnh đề nghị ban hành quyết định kỷ luật về mặt chính quyền đối với ông Phạm Thành Chung (53 tuổi, Phó giám đốc Sở Nội vụ) và ông Bùi Quốc Khánh (41 tuổi, Phó giám đốc Sở Ngoại vụ) vì có liên quan đến vụ đánh nhau tại quán karaoke.

 

Ông Khánh bị đề nghị kỷ luật bằng hình thức giáng chức Phó giám đốc Sở Ngoại vụ, còn ông Chung bị đề nghị kỷ luật với hình hình thức cảnh cáo. Cùng ngày, một nguồn tin từ UBND tỉnh Bình Phước cho biết cơ quan này đã nhận được tờ trình của Sở Nội vụ. Tuy nhiên, hiện Ban cán sự Đảng UBND tỉnh vẫn chưa ban hành quyết định chính thức.

 

Trước đó, tháng 11/2014, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Bình Phước đã kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng đối với ông Khánh và khiển trách đối với ông Chung. Theo UBKT Tỉnh ủy Bình Phước, ông Bùi Quốc Khánh với cương vị là đảng viên, Phó giám đốc Sở Ngoại vụ nhưng trong lúc đi hát karaoke đã uống rượu, bia và từ những lời nói không đúng mực của ông Phạm Thành Chung (Phó giám đốc Sở Nội vụ) làm ông Khánh thiếu kiềm chế dẫn đến có hành vi gây thương tích cho ông Chung.

Quán karaoke mà hai Phó giám đốc Sở ở Bình Phước xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau

Quán karaoke mà hai Phó giám đốc Sở ở Bình Phước xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau . Ảnh: Thanh Niên

Tương tự, mặc dù là đảng ủy viên, bí thư chi bộ 2, Phó giám đốc Sở Nội vụ nhưng khi đi hát karaoke, ông Chung đã có những lời lẽ không đúng mực khiến ông Khánh bức xúc, thiếu kiềm chế và dẫn tới vụ việc nói trên. Hành vi của ông Khánh và ông Chung vi phạm những điều đảng viên không được làm, báo Pháp luật Tp.HCM đưa tin. 

Theo UBKT Tỉnh ủy Bình Phước, khi sự việc xảy ra, cả ông Khánh và ông Chung đã cung cấp thông tin cho báo chí sai sự thật. Trước đó ngày 25/8/2014, Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh ra quyết định tạm đình chỉ công tác hai tháng đối với ông Bùi Quốc Khánh và ông Phạm Thành Chung.

 

Vào khoảng 14 giờ ngày 12.8.2014, sau buổi tổng kết khóa học dành cho chuyên viên chính, ông Khánh và ông Chung được cử đi tiếp khách tại một quán karaoke. Tại đây, giữa 2 ông này xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Ông Khánh đã gây thương tích cho ông Chung, làm nạn nhân phải vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước may nhiều mũi ở tai và đầu.
Thái Hà
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang