Hải Phòng: Phòng làm việc chủ tịch quận bất ngờ bốc cháy

authorDương Phương Ngọc 16:52 19/07/2016

(VietQ.vn) - Phòng làm việc của Chủ tịch UBND quận Hồng Bàng (Hải Phòng) bất ngờ bốc cháy trong sáng nay (20/7), mọi đồ đạc và tài liệu đều được “di chuyển”.

Khoảng gần 7h sáng cùng ngày, chiếc điều hòa tại phòng làm việc của ông Tô Đình Đại - Chủ tịch UBND quận Hồng Bàng (Hải Phòng) bốc cháy.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) số 2 - Sở Cảnh sát PCCC Hải Phòng đã điều động 2 xe chữa cháy chuyên dụng cùng lực lượng đến chữa cháy.

BigC Đà Nẵng ‘điêu đứng’ vì bị cắt điện, cắt nước, chủ tòa nhà nói gì?(VietQ.vn) - Liên quan tới việc BigC Đà Nẵng bị cắt điện, cắt nước, công ty Đức Mạnh khẳng định: Không có cơ sở và bằng chứng cụ thể “đổ lỗi” cho công ty này.

Tuy nhiên, do đám cháy đã được khống chế ban đầu nên lực lượng PCCC chỉ dùng bình bọt dập lửa chứ chưa phải sử dụng đến ‘vòi rồng’ phun nước dập lửa.

Theo ghi nhận của PV, sáng cùng ngày, tại khu vực cổng UBND quận Hồng Bàng, lực lượng chức năng đã di chuyển các đồ đạc, tài liệu tại phòng làm việc của ông Đại đến nơi khác để bảo quản, phục vụ cho việc xử lý sự cố nêu trên. Hiện, chưa có thống kê về thiệt hại do vụ cháy gây ra.

 Trụ sở UBND quận Hồng Bàng (Hải Phòng).

Theo nhận định của một cán bộ Cảnh sát PCCC, rất có thể chiếc điều hòa được bật từ ngày hôm trước, khi ra về chủ nhân quên không tắt nên có thể đến sáng đã xảy ra vụ việc.

Hiện, cơ quan chức năng đang thu thập chứng cứ, xác minh làm rõ vụ việc.

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang