Hàng loạt Website vi phạm quảng cáo Nano Curcumin-Tam thất-Xạ đen

author 11:50 02/06/2017

(VietQ.vn) - Nhiều website đang đăng thông tin quảng cáo sản phẩm thực phẩm chức năng Nano Curcumin - Tam thất – Xạ đen vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo thực phẩm.

Theo Cục An toàn thực phẩm Bộ Y tế, hiện nay, trên các website: vienquany.com, thaoduochocvienquany.com, hocvienquany.com.vn đang quảng cáo sản phẩm thực phẩm chức năng Nano Curcumin - Tam thất – Xạ đen có tiêu đề: “sản phẩm dược phẩm của Học viện quân y”, “Nano Curcumin học viện quân y chữa đau dạ dày”, “Nano Curcumin học viện quân y đặc trị viêm loét dạ dày, viêm loét hành tá tràng”.

Sản phẩm Nano Curcumin được quảng cáo trên thaoduochocvienquany.com.

Các sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH TM&DV Phương Linh, địa chỉ: Số 11/19 Ngõ 336 Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Ngày 10/5/2017, Cục An toàn thực phẩm đã làm việc với đại diện Công ty TNHH TM&DV Phương Linh, đại diện Công ty khẳng định hiện tại Công ty này không có website, các website: vienquany.com, thaoduochocvienquany.com, hocvienquany.com.vn quảng cáo sản phẩm thực phẩm chức năng: Nano Curcumin - Tam thất – Xạ đen không phải là website của Công ty. 

Cho trẻ em uống rượu, bia sẽ ảnh hưởng lớn đến não và thần kinh(VietQ.vn) - Với cơ thể chưa phát triển hoàn thiện của trẻ em thì việc uống rượu bia sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe đặc biệt là não và thần kinh.

Công ty TNHH TM&DV Phương Linh không thực hiện quảng cáo sản phẩm phẩm thực phẩm chức năng Nano Curcumin - Tam thất – Xạ đen trên các website: vienquany.com, thaoduochocvienquany.com, hocvienquany.com.vn. Công ty không chịu trách nhiệm về nội dung quảng cáo sản phẩm thực phẩm chức năng Nano Curcumin - Tam thất – Xạ đen trên các website trên.

Cục An toàn thực phẩm cũng cho biết, để bảo đảm an toàn sức khỏe cho người sử dụng, tránh mua phải sản phẩm không bảo đảm chất lượng, Cục đã thông báo: các website: vienquany.com, thaoduochocvienquany.com, hocvienquany.com.vn đăng thông tin quảng cáo sản phẩm thực phẩm chức năng: Nano Curcumin - Tam thất – Xạ đen là vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo thực phẩm.

Việc quảng cáo và mua bán online sản phẩm thực phẩm chức năng: Nano Curcumin - Tam thất – Xạ đen qua các website: vienquany.com, thaoduochocvienquany.com, hocvienquany.com.vn sẽ không được bảo đảm về chất lượng theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận để cảnh báo cho người sử dụng.

Ninh Lan

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang