Hàng ngàn sản phẩm và công nghệ tiên tiến trình diễn tại Vietnam Expo 2016

author 20:08 22/11/2016

(VietQ.vn) - Vietnam Expo 2016 dự kiến thu hút 520 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ với quy mô 600 gian hàng.

Sự kiện: Hoạt động Khoa học & Công nghệ

Theo thông tin từ Ban tổ chức, tại Vietnam Expo 2016 nổi bật là 06 gian hàng đến từ Việt Nam - Hàn Quốc - Đài Loan - Indonesia - Nepal - Trung Quốc.

Hội chợ sẽ trưng bày và giao thương các sản phẩm thuộc 05 ngành hàng chính như gian hàng quốc gia; Công nghệ thân thiện môi trường; Sản phẩm ngũ kim và dụng cụ cầm tay; Máy móc - Thiết bị điện, điện tử; Thủ công mỹ nghệ - Quà tặng. Ngoài ra còn một số sản phẩm và dịch vụ khác.

Hội chợ năm nay mời Indonedia là Quốc gia danh dự cho sự kiện với sự tham gia của trên 60 doanh nghiệp trưng bày sản phẩm và công nghệ tiên tiến đặc trưng của quốc gia này. Bên cạnh đó, Hội chợ còn có sự góp mặt của các doanh nghiệp Hàn Quốc do Chính quyền và các tổ chức xúc tiến thương mại đến từ các tỉnh, thành tổ chức như Phòng Thương mại và Công nghiệp Bucheon (BCC), Chính quyền nhân dân TP Incheon, TP Suwon, TP Daejeon… Gần 100 doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ đem đến Việt Nam các sản phẩm, dịch vụ, công nghệ mới tiên tiến và phù hợp với thị trường Việt Nam, góp phần hơn nữa thúc đẩy tăng trưởng kim ngạch song phương giữa Việt Nam - Hàn Quốc.

Các gian hàng ược trưng bày trong hội chợ. Ảnh minh hoạ

Một điểm nhấn tại Vietnam Expo 2016 là khu chuyên đề "Công nghệ thân thiện môi trường" (Ecotech Vietnam). Tại đây sẽ giới thiệu tới thị trường công nghệ giải pháp tổng thể cho mọi yếu tố của môi trường thuộc các lĩnh vực quản lý, bảo vệ, tái tạo, ứng dụng trong sản xuất và đời sống.

Vietnam Expo 2016 là được coi là điểm đến quan trọng, là cầu nối giao thương dành cho các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi hợp tác kinh doanh, thúc đẩy phát triển thương mại và đầu tư giữa Việt Nam và các nước trên thế giới. Thống kê tại Vietnam Expo 2015 tại Tp Hồ Chí Minh đã ghi nhận 15.460 lượt khách tới tham quan và làm việc; trên 500 hợp đồng mua bán, biên bản ghi nhớ hợp tác được thực hiện.

Hội chợ sẽ được tổ chức từ 30/11 đến 3/12 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh. Cùng thời gian và địa điểm sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế hàng ngũ kim và dụng cụ cầm tay 2016, với hơn 200 gian hàng của 152 công ty. 

Hàng hóa hội chợ: Cẩn thận kẻo rước 'của nợ' về nhà(VietQ.vn) - Hiện nay, không chỉ có các chợ cóc, chợ tạm hay chợ quê mới bày bán các sản phẩm kém chất lượng mà ngay cả các hội chợ cũng không ngoại trừ.

Lê Huy

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang