Hành khách nước ngoài trộm 400 triệu đồng trên máy bay Vietnam Airlines

author 15:52 18/04/2017

(VietQ.vn) - Hãng Hàng không Vietnam Airlines thông báo vừa phát hiện một hành khách nước ngoài trên chuyến bay của hãng lấy trộm của khách khác số tiền gần 400 triệu đồng.

Báo Giao thông đưa tin, tin từ Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), trên chuyến bay VN216 ngày 16/4/2017, hành trình TP. Hồ Chí Minh - Hà Nội, tiếp viên trưởng chuyến bay VN216 phát hiện khách ngồi ghế 3D (D. Y. J sinh năm 1970 - quốc tịch nước ngoài) đổi chỗ lên ghế 2D và có biểu hiện bất thường.

Tiếp tục để ý, tiếp viên trưởng thấy hành khách này cầm túi xách nghi là của hành khách khác nên đã đề nghị 2 khách tại vị trí gần đó ngồi ở ghế 1G và 1D kiểm tra lại hành lý thì khách 1G phát hiện bị mất tổng số tiền là 100 triệu và 400 đô la Mỹ và khách 1D xác nhận mất 13.000 USD.

Phát hiện hành khách nước ngoài trộm 400 triệu đồng trên máy bay Vietnam Airlines. Ảnh minh họa

Phát hiện hành khách nước ngoài trộm 400 triệu đồng trên máy bay Vietnam Airlines. Ảnh minh họa 

Theo thông tin trên báo Vnexpress, tiếp viên chuyến bay đã lập biên bản và bàn giao vị khách nước ngoài cùng tang vật cho nhà chức trách sân bay Nội Bài. Hiện vụ việc đã được Công an Hà Nội tiếp nhận và xử lý. 

Báo Tiền Phong đưa tin, hãng Vietnam Airlines cho biết sẽ tiếp tục tăng cường triển khai các biện pháp an ninh trên chuyến bay để ngăn chặn các đối tượng có hành vi trộm cắp trên chuyến bay ngay từ khâu bán vé.

Vượt mặt Vietnam Airlines, Vietjet trở thành hãng hàng không lớn nhất VN(VietQ.vn) - Vietnam Airlines chỉ được nhà đầu tư định giá ở mức chưa tới 40.000 tỷ trong khi Vietjet Air hiện có giá trị 41.220 tỷ đồng, Vietjet Air đã chính thức vượt mặt Vietnam Airlines trở thành hãng hàng không lớn nhất Việt Nam.

Bên cạnh đó, hãng khuyến nghị hành khách tiếp tục nâng cao ý thức cảnh giác, không để tài sản có giá trị trong hành lý ký gửi theo đúng hướng dẫn của hãng, tự bảo quản hành lý vật dụng cá nhân của mình trong suốt hành trình bay đồng thời cùng phối hợp với nhân viên của hãng ngay khi phát hiện hành vi nghi ngờ trộm cắp tài sản trên chuyến bay.

 

Ánh Ngân (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang