'Hãy chọn giá đúng' biếu không người chơi hơn 400 triệu vì lỗi của người mẫu

author 15:41 07/04/2015

(VietQ.vn) - Người mẫu trong chương trình 'Hãy chọn giá đúng' phiên bản Mỹ đã vô tình giúp người chơi nhận được giải thưởng là một chiếc xe hơi trị giá hơn 400 triệu đồng. Đây là sai lầm lớn nhất của cô người mẫu trong suốt 6 năm thực hiện chương trình.

Sai sót này đã khiến chính người mẫu phụ trách nhiệm vụ lật bảng giá nói rằng cô đã phạm phải “sai lầm lớn nhất trong lịch sử gameshow truyền hình” ở Mỹ. Đây cũng là sơ suất đầu tiên của cô trong suốt 6 năm làm người mẫu cho “Hãy chọn giá đúng” phiên bản Mỹ. Cô là Manuela Arbelaez.

Rõ ràng, trong lúc làm nhiệm vụ lật bảng giá, tâm trí Manuela đã “treo ngược cành cây”. Sau khi lật bảng giá đầu tiên mà người chơi lựa chọn, cho thấy người chơi đã chọn sai, không hiểu tại sao, cô Manuela liền lật tiếp một bảng giá thứ hai và đó lại chính là bảng giá chính xác dành cho chiếc xe hơi, người chơi không cần đoán tiếp nữa bởi đáp án chính xác đã bị lộ.

Hãy chọn giá đúng bản Mỹ biếu không người chơi xe hơi vì lỗi của người mẫu

Hãy chọn giá đúng bản Mỹ biếu không người chơi xe hơi vì lỗi của người mẫu 

Sơ suất này vừa xảy ra trong buổi ghi hình và lên sóng ngày thứ 5 (2/4) vừa qua. Ngay lập tức, người chơi - chị Andrea - nhận được chiếc xe chỉ sau… lần đoán sai đầu tiên. Bản thân người mẫu Manuela và người dẫn chương trình Drew Carey cũng đều sửng sốt, nhưng chỉ vài giây sau, MC đã lấy lại được bình tĩnh và có cách phản ứng thông minh, đem lại niềm vui và sự thoải mái cho tất cả mọi người, bao gồm cả người mẫu Manuela.

Trả lời phỏng vấn báo chí sau đó, người mẫu Manuela cho biết sau khi gây ra sai sót nghiêm trọng, cô đã vào trong hậu trường bật khóc và “chỉ muốn biến mất vào một lỗ nẻ nào đó”, theo báo Lao Động. Người mẫu Manuela chia sẻ: “Tôi biết không có cách nào để sửa chữa lỗi sai mà mình đã gây ra, vì vậy, tôi đã trốn vào sau cột đoán giá, lúc đó, tôi đã nghĩ mình sẽ bị đuổi việc hoặc có thể phải tự trả số tiền 21.960 đô la”.

Người chơi vui mừng vì sự cố bất ngờ trong khi MC và người mẫu của chương trình khá bất ngờ

Người chơi vui mừng vì sự cố bất ngờ trong khi MC và người mẫu của chương trình Hãy chọn giá đúng khá bất ngờ

Tuy vậy, nhà sản xuất chương trình đã quyết định sẽ không phạt Manuela dưới bất cứ hình thức nào. Manuela cũng cho biết thêm rằng người dẫn chương trình - ông Drew Carey - đã rất “thấu hiểu và cảm thông”, ông đã nói với cô rằng sơ suất này có thể sẽ trở thành “kỷ niệm hài hước nhất trong chương trình”. Ngay sau khi nhận được quyết định của nhà sản xuất rằng cô được miễn khỏi mọi trách nhiệm, Manuela đã chia sẻ trên mạng xã hội để mọi người yên tâm: “Tôi không gặp phải rắc rối gì cả J Phù!”.

Thực tế, trong lịch sử 43 phần của chương trình “Hãy chọn giá đúng” phiên bản Mỹ, trước Manuela đã từng có những người mẫu phạm phải những sơ suất ở các mức độ nhẹ, còn sơ suất của Manuela là lớn nhất. Chẳng hạn, đã từng có người mẫu chệch tay lái, đâm ô tô vào một cánh cửa trên sân khấu, hay một người mẫu khác từng “biếu không” một chuyến thăm Disneyland.

Dù mọi chuyện đã trôi qua êm đẹp nhưng bản thân Manuela vẫn rất xấu hổ trước những gì đã xảy ra: “Tôi chưa từng gây ra một lỗi nào trong suốt 6 năm cộng tác với Hãy chọn giá đúng, nhưng một khi tôi đã gây lỗi thì quả là một lỗi lớn kinh hoàng trong lịch sử chương trình. Tôi có thể sẽ chết mất nếu chuyện này xảy ra ngay trong năm đầu tiên tôi làm việc với họ”, theo Dân Trí. 

Hoàng Anh (T/h)


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang