Hé lộ catse khủng của Hồ Ngọc Hà khi ngồi ghế Giám khảo The Remix

author 06:42 25/01/2015

(VietQ.vn) – Chính thức công bố đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” trong chương trình The Remix – Hòa âm và ánh sáng ngoài 2 Giám khảo là nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. BTC hé lộ catse khủng của Hồ Ngọc Hà khi đồng ý tham gia chương trình.

Sự kiện:

Hồ Ngọc Hà chính thức công bố đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” trong chương trình The Remix – Hòa âm và ánh sáng

Hồ Ngọc Hà chính thức công bố đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” trong chương trình The Remix – Hòa âm và ánh sáng

Theo thông tin nhận được từ phía BTC chương trình The Remix - Hòa âm và ánh sáng. Mặc dù Hồ Ngọc Hà và ê kíp đã chính thức nhận lời cách đây hơn một tuần, nhưng cả phía Hồ Ngọc Hà và BTC đều giữ kín thông tin tuyệt đối và không hé lộ chuyện một trong những ngôi sao giải trí hàng đầu, Việt Nam đảm nhận vai trò này ngay cả trong buổi họp báo chính thức

Hồ Ngọc đã liên tục nhận được rất nhiều lời mời với vai trò giám khảo của các cuộc thi diễn ra trong năm 2015

Hồ Ngọc đã liên tục nhận được rất nhiều lời mời với vai trò giám khảo của các cuộc thi diễn ra trong năm 2015

Một thú vị bất ngờ được hé lộ trước giờ phát sóng, trong ngày hôm nay, khi chương trình lên sóng, ban tổ chức mới chính thức công bố Hồ Ngọc Hà đảm nhận vai trò giám khảo cho cuộc thi “đình đám” này. Từ cuối năm 2014, với những thành công liên tục và ghi dấu ân sâu đậm với hàng loạt dự án lớn kỷ niệm 10 năm ca hát, Hồ Ngọc đã liên tục nhận được rất nhiều lời mời với vai trò giám khảo của các cuộc thi diễn ra trong năm 2015. Từ những cuộc thi lâu năm, đến những cuộc thi Hồ Ngọc Hà đã từng ngồi làm giám khảo những năm trước đây hay những cuộc thi lần đầu được tổ chức tại Việt Nam, nhưng do thời gian không phù hợp cũng như xét riêng các tiêu chí của cuộc thi mà Hồ Ngọc Hà đã từ chối rất nhiều lần được mời ngồi ghế “nóng”. Tuy nhiên, BTC cũng hé lộ thông tin, để nhận lời làm chương trình này, BTC đã dành một khoảng thời gian khá dài để thương thảo và dành riêng một hợp đồng khá ưu ái với chi phí “khủng” để có được sự đồng ý của Hồ Ngọc Hà trong vai trò này.

Trên thị trường hiện tại, rất ít gương mặt nghệ sỹ sáng giá được mời vào “ghế nóng” của các cuộc thi bởi lẽ ngoài yếu tố nổi tiếng và thu hút khán giả thì người ngồi ở vị trí ban giám khảo còn đòi hỏi phải thật sự tài năng, giỏi về chuyên môn và có khả năng ăn nói thuyết phục, hấp dẫn người xem. Những yếu tố đó hội đủ ở Hồ Ngọc Hà, bên cạnh đó, còn là sự tận tậm với thí sinh và chương trình. Đặc biệt hơn nữa là sự tỏa sáng mỗi khi xuất hiện. Hồ Ngọc Hà là một thương hiệu luôn khiến ban tổ chức hay khán giả yên tâm khi ngồi ở vị trí “ghế nóng”. Hồ Ngọc Hà khá có duyên ngồi “ghế nóng” ở những cuộc thi lần đầu được tổ chức tại Việt Nam mà điển hình trước đây cô đã từng giữ vị trí này và gây ấn tượng mạnh ở cuộc thi Giọng hát Việt và Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên.

Hồ Ngọc Hà khá có duyên ngồi “ghế nóng” ở những cuộc thi lần đầu được tổ chức tại Việt Nam

Hồ Ngọc Hà khá có duyên ngồi “ghế nóng” ở những cuộc thi lần đầu được tổ chức tại Việt Nam

Cùng với dàn thí sinh hot, sự xuất hiện của một giám khảo hot cũng góp phần làm cho khán giả chờ đợi đêm đầu tiên khai mạc. Tuy nhiên, với mức catse khủng mà Hồ Ngọc Hà nhận được từ một sân chơi truyền hình lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam, liệu cô sẽ thể hiện độ “nóng” của mình như thế nào để thuyết phục khán giả hâm mộ sự xuất hiện của mình là hợp lý? Bởi, với mỗi chương trình truyền hình thực tế, sự thành công của một chương trình phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố.

Liveshow 1 Hòa âm và ánh sáng sẽ diễn ra vào lúc 21g, Chủ nhật, ngày 25/1/2015 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 tại Nhà thi đấu Quân khu 7.

Thanh Nga

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang