Hé lộ chân dung 3 tân Phó Tổng giám đốc Bamboo Airways vừa được bổ nhiệm

author 06:42 12/02/2019

(VietQ.vn) - Mới đây, hãng Hàng không Bamboo Airways đã tiếp nhận và bổ nhiệm 3 tân Phó Tổng giám đốc cùng nhiều lãnh đạo cấp cao.

PCT Thường trực HĐQT Tập đoàn FLC Lê Thành Vinh và bà Dương Thị Mai Hoa – Phó CT kiêm Phó TGĐ Bamboo Airways trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Xuân Tiến, ông Peter Gerard Budd và ông Trương Việt Cường.

Theo đó, Bamboo Airways bổ nhiệm ông Eddy Doyle giữ vị trí Phó Tổng giám đốc phụ trách Khai thác bay; ông Mai Đình Toàn giữ vị trí Phó Tổng giám đốc phụ trách đơn vị Kỹ thuật và Bảo dưỡng; ông Bùi Quang Dũng giữ vị trí Phó Tổng giám đốc điều hành các hoạt động của Văn phòng.

Đây đều là các lãnh đạo cấp cao có nhiều năm kinh nghiệm quản lý, điều hành tại các doanh nghiệp lớn. Cụ thể, trước khi gia nhập Bamboo Airways, ông Eddy Doyle đã có gần 30 năm làm việc tại Air Canada, với các vị trí quản lý như Phó Tổng giám đốc phụ trách Khai thác bay, Giám đốc Khai thác bay... Ông Mai Đình Toàn có hơn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kĩ thuật hàng không, nắm giữ chức vụ cao tại Vietnam Airlines, Cambodia Angkor Air.

Ông Bùi Quang Dũng hiện đang đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng tại Tập đoàn FLC như: Trưởng Ban Kinh doanh Chiến lược, Chánh Văn phòng kiêm Trưởng Ban Đối ngoại…

Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019: Lực lượng công an thu giữ hơn 20 tấn pháo(VietQ.vn) - Trong những ngày Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, lực lượng công an đã thu hơn 20 tấn pháo, bắt hơn 1.200 người liên quan.

Ngoài ba Phó Tổng giám đốc mới, Bamboo Airways cũng công bố bổ nhiệm nhiều lãnh đạo cấp cao khác bao gồm ông Peter Gerard Budd giữ chức vụ Giám đốc Ban Đảm bảo An toàn, Chất lượng và An ninh; ông Trương Việt Cường đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Dịch vụ & Khai thác mặt đất; ông Nguyễn Xuân Tiến giữ vị trí Phó Giám đốc Ban Pháp chế & Bảo hiểm.

Năm 2019, Bamboo Airways đặt mục tiêu phủ sóng hầu hết các đường bay trong nước với khoảng từ 37 đến 40 đường bay nội địa. Song song với các đường bay này, Bamboo Airways dự kiến hợp tác với các đối tác để sớm mở đường bay quốc tế, với những điểm đến đầu tiên sẽ là các quốc gia châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… Bamboo Airways cũng có kế hoạch nhận 30 máy bay mới ngay trong năm 2019 để phục vụ hành khách.

Việc bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo cấp cao nằm trong kế hoạch kiện toàn bộ máy nhân sự của Bamboo Airways, nhằm đảm bảo nguồn nhân lực để thực hiện thành công kế hoạch tăng số lượng tàu bay, mở rộng mạng lưới bay trong nước và quốc tế với tiêu chuẩn an toàn hàng không cao nhất.

Nguyễn Huệ

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang